Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ đỏ sao vàng cháy hàng dịp Seagame

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 27-12-2019
1,025 lượt xem

Sau một loạt chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại world cup 2022 và sự kiện Seagame đang diễn ra khiến cho lượng áo cờ đỏ sao vàng cổ động trên thị trường thiếu hụt trầm trọng, nhiều xưởng chuyên sản xuất áo cờ phải làm hết công suất để kịp giao hàng cho các đại lý, shop quần áo lên đến hàng nghìn chiếc.

Tóm tắt:

Áo cờ đỏ sao vàng bán chạy dip Seagame
Áo cờ đỏ sao vàng bán chạy dip Seagame

1. Áo cờ đỏ sao vàng cổ động cháy hàng dịp sự kiện Seagame

Ngay sau khi Việt Nam lên đỉnh bảng G vòng loại world cup 2022 thì đồng loạt các cửa hàng mạnh tay lấy số lượng lớn áo cờ đỏ sao vàng về bán, mỗi đơn hàng có từ vài chục đến hàng nghìn chiếc.

Không chỉ các đại lý mà rất nhiều đơn vị, công ty du lịch, quảng cáo cũng đặt số lượng hàng nghìn chiếc áo cờ đỏ sao vàng in logo thương hiệu để dành tặng khách hàng cổ vũ cho đội tuyển.

Mặc dù biết trước sẽ cháy hàng dịp seagame nên các shop cũng đã lấy kha khá để thủ sẵn nhưng cũng không kịp trở tay, nếu như Việt Nam thắng liên tục thì bao nhiêu áo bán cũng hết.

Được biết giá sản xuất tại xưởng chỉ từ 30 – 40k 1 áo, nhưng đến tay khách hàng có thể lên đến 70 -100k 1 áo.

Dịp Seagame là cơ hội để các cửa hàng, shop quần áo kiếm thêm
Dịp Seagame là cơ hội để các cửa hàng, shop quần áo kiếm thêm

Một số cửa hàng bán áo cờ đỏ sao vàng thời vụ cho biết, cứ mỗi dịp như thế này là cơ hội để kiếm thêm, nhưng số lượng người hâm mộ quá lớn nên nguồn hàng không phải lúc nào cũng có lấy để bán, nhiều nơi bán áo cờ, băng rôn, lá cờ tổ quốc cháy hàng dịp này.

Cũng nhân dịp này rất nhiều các đại diện công ty sử dụng áo cờ, băng rôn tặng khách hàng để quảng bá thương hiệu của mình.

Với những chiến thắng liên tục của đội tuyển trong thời gian gần đây, người hâm mộ tự tin rằng đội tuyển sẽ dành huy chương vàng seagame 30 trong năm nay.

Xưởng sản xuất đồ cổ động thể thao
Xưởng sản xuất đồ cổ động thể thao

2. Địa chỉ cung cấp áo cờ đỏ sao cổ động vàng uy tín tại TPHCM

Nếu các bạn có nhu cầu lấy áo cờ đỏ sao vàng để kinh doanh mua bán hay sử dụng thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp áo cờ đỏ sao vàng cổ động, băng rôn cho các sự kiện văn hóa thể thao với số lượng không hạn chế tại TPHCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước . Các bạn liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin nhé.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm