Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Trần Quốc Toản

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 07-02-2020
736 lượt xem

Những năm qua, trường tiểu học Trần Quốc Toản (Bắc Mê) đã đưa việc "Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" vào trong giảng dạy tại trường. Chương trình đã trở thành nội dung quan trọng, gắp liền với các hoạt động phong trào, thi đua của trường. Dưới đây là hình ảnh các em nhỏ diện áo cờ đỏ sao vàng tham gia buổi học tập theo gương bác hồ.

Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Trần Quốc Toản
Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Trần Quốc Toản

1. Chương trình học tập theo gương Bác Hồ

Ngoài việc học tập tốt các các bài giảng dạy tại trường thì trong những năm vừa qua, nhà trường đã đưa nội dung học tập và làm theo gương Bác Hồ làm nhiệm vụ trọng tâm. Qua thời gian học tập, rèn luyện tốt, nhà trường đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, tự hoàn thiện, giúp nâng cao chất lượng dạy và học.

Không chỉ đưa việc học "Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" áp dụng với cán bộ, giáo viên trong nhà trường mà còn truyền đạt cho các em học sinh những câu chuyện, lối sống giản dị của Bác, từ đó tạo hứng thú cho các em trong học tập, tạo nên phong trào làm theo lời bác của học sinh và giáo viên.

Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khá cho các em đi tham quan bảo tàng tại thành phố Hà Giang, tạo điều kiện cho các em được học hỏi, khám phá lịch sử hào hùng của dân tộc. Từ đó tạo sự phấn kịch, động lực cho các em cố găn hơn trong học tập trở thành "con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ"

2. Ý nghĩa chiếc áo cờ cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Trần Quốc Toản

Qua chương trình bồi dưỡng "Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giúp nuôi dưỡng những mầm non cho tương lai đất nước, giúp các cán bộ, giáo viên nhà trường hoàn thiện bản thân mình hơn. Hình ảnh các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng trẻ em tham gia buổi học luôn tạo được ấn tượng sâu sắc. Dưới đây là thông số chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Trần Quốc Toản:

  • Áo sản xuất: tại đồng phục Song Phú
  • Chất liệu: Vải thun cotton cao cấp bền đẹp
  • Thiết kế: Áo màu đỏ cờ, in hình ngôi sao  
  • Size áo: Có đầy đủ size cho người lớn và các bé
  • Bảo hành: 6 tháng

Nếu các bạn cũng yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Trần Quốc Toản và muốn đặt chiếc áo tương tự để sử dụng thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he dat hang

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm