Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ trường tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 09-02-2020
748 lượt xem

Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên đã tổ chức sự kiện "Mùa xuân kết nối yêu thương" cho các em học sinh tìm về cội nguồn văn hóa Việt bằng các món ăn truyền thống ngày tết của quê hương. Trong sự kiện, các em học sinh được diện áo cờ trường tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên tham gia các hoạt động trao đổi văn hóa, nấu ăn, trờ chơi dân gian...

Các em học sinh diện áo cờ trường tiểu học Thị Trấn Cẩm Xuyên - Hình 1
Các em học sinh diện áo cờ trường tiểu học Thị Trấn Cẩm Xuyên - Hình 1

1. Chương trình "Mùa xuân kết nối yêu thương" tại trường TH Thị Trấn Cẩm Xuyên

Mùa xuân đến là lúc thời tiết bắt đầu se lạnh, những bông hoa mùa xuân đã bất đầu chớm nở và dường như trên gương mặt của các em học sinh trường tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên cũng rất hân hoan chào đón "Mùa xuân kết nối yêu thương" và chương trình "Giao lưu tiếng anh" tại trường.

Rất nhiều hoạt động vui chơi, học tập ý nghĩa được các em học sinh diện áo cờ trường tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên tham gia như: nấm ăn, giao lưu văn hóa, tham gia các trờ chơi dân gian, văn nghệ, múa hát... Qua những hoạt động làm bánh, giao lưu văn hóa, vui chơi giúp các em yêu quý hơn nét văn hóa truyền thống dân tộc, từ đó biết trân trọng những sản phẩm, của người nông dân làm ra. 

Bên cạnh đó là chương trình "Giao lưu tiếng anh" giúp các em nhỏ củng cố kiến thức tiếng anh của mình, và học cách giới thiệu nét văn hóa, món ăn truyền thống, trò chơi dân gian của người Việt bằng vốn tiếng anh của mình cho bạn bè quốc tế.

Chương trình có rất nhiều tiết mục văn nghệ, múa hát đặc sắc được thể hiện bởi các bạn ở CLB Múa- Khiêu Vũ. Sau tiết mục văn nghệ các em học sinh được tham gia nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn như: Kéo co, ném vòng cổ chai, bịt mắt đập bóng...

Đến cuối chương trình, số tiền thu được từ các gian hàng hội chợ đều được ủng hộ cho chương trình tết vì người nghèo.Những đóng góp ủng hộ về vật vật chất và tinh thần của mọi người sẽ được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để cùng nhau đón một năm mới ấm áp. Đó cũng chính là một trong những biểu hiện của tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách mà nhà trường luôn giáo dục, góp phần vào việc bồi đắp, nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ thơ.

Các em học sinh diện áo cờ trường tiểu học Thị Trấn Cẩm Xuyên - Hình 2
Các em học sinh diện áo cờ trường tiểu học Thị Trấn Cẩm Xuyên - Hình 2

Các em học sinh diện áo cờ trường tiểu học Thị Trấn Cẩm Xuyên - Hình 3
Các em học sinh diện áo cờ trường tiểu học Thị Trấn Cẩm Xuyên - Hình 3

Các em học sinh diện áo cờ trường tiểu học Thị Trấn Cẩm Xuyên - Hình 4
Các em học sinh diện áo cờ trường tiểu học Thị Trấn Cẩm Xuyên - Hình 4

2. Ý nghĩa chiếc áo cờ trường tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên

Chương trình "Mùa xuân kết nối yêu thương" diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho tất cả mọi người tham gia. Hình ảnh các em học sinh diện chiếc áo cờ trường tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên tươi thắm tham gia chương trình, sẽ giúp các em cảm thấy tự hào hơn. công ty đồng phục Song Phú rất vinh dự là nhà cung cấp áo cờ đỏ sao vàng trẻ em cho các sự kiện văn hóa thể thao tại các trường học, góp phần vào thành công của các sự kiện này. Dưới đây là thông số chiếc áo cờ trường tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên:

  • Sản phẩm: Áo lá cờ tổ quốc
  • Sản xuất: tại đồng phục Song Phú
  • Chất liệu: Vải thun cotton bền đẹp, mềm mại
  • Hình in: sắc nét, màu sắc tươi sáng
  • Thời gian bảo hành: 6 tháng

Nếu các bạn cũng yêu thích mẫu áo cờ trường tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên và muốn sở hữu cho mình chiếc áo cờ đẹp tương tự sử dụng cho hoạt động vui chơi sắp tới của mình thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he dat hang

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm