Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Tân Thanh

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 12-02-2020
693 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, trường mầm non Tân Thanh đã tổ chức hoạt động ngoại khóa đồi A1 và bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Để chuẩn bị cho hoạt động ngoại khóa lần này, phía nhà trường đã chuẩn bị sẵn rất nhiều áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Tân Thanh cho các em diện đi tham khu di tích lịch sử.

1. Ý nghĩa hoạt động ngoại khóa trường mầm non Tân Thanh

Nhằm bồi dưỡng cho các em mầm non có những nhận thức đầu đời về 1 sự kiện đấu tranh giải phóng dân tộc, trường mầm non Tân Thanh đã tổ chức sự kiện đi thăm khu di tích đồi A1 và bảo tàng lịch sử Điện Biên Phủ. Sáng ngày 9/5/2019 giáo viên và khối mẫu giáo 5 tuổi đã đi viến thăm đồi A1, bảo tàng lịch sử, tượng đài chiến thắng Lịch Sử Điện Biên Phủ. Trong không khí trang nghiêm tại nghĩa trang A1, cô trò đã làm lễ dâng hương để tưởng nhớ đến những anh hùng liệt kỹ.

Hình ảnh các bé diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Tân Thanh đi tham quan di tích
Hình ảnh các bé diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Tân Thanh đi tham quan di tích

Tiếp theo là đó là đi thăm tượng đài chiến thắng, đồi A1, bảo tàng chiến thắng Lịch Sử Điện Biên Phủ. Tại đây các em được lắng nghe, quan sát những hiện vật, hình ảnh tái hiện lại sinh động, rõ nét cuộc chiến chống Pháp của quân và dân ta trong chiến dịch Điện Biên Phủ.

Được biết, đây là hoạt động ngoại khóa thương thường niên của nhà trường nhằm bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ tổ quốc, dành độc lập dân tộc. Đồng thời giáo dục cho các em lòng biết hơn, kính trọng các anh hùng, liệt sĩ, giáo dục cho các em tinh thần "Uống nước nhớ nguồn", để từ đó cố gắn hơn trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi.

Hình ảnh các bé diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Tân Thanh đi tham quan di tích - Hình 2
Hình ảnh các bé diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Tân Thanh đi tham quan di tích - Hình 2

Hình ảnh các bé diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Tân Thanh đi tham quan di tích - Hình 3
Hình ảnh các bé diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Tân Thanh đi tham quan di tích - Hình 3

2. Thông số chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Tân Thanh

Công ty đồng phục Song Phú tự hào là cơ sở chuyên cung cấp áo cờ đỏ sao vàng trẻ em, người lớn cho các sự kiện văn hóa, thể thao tại các cơ quan, đoàn thể, trường học, được góp một phần nhỏ vào thành công của các sự kiện ý nghĩa này. Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Song Phú không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu sản xuất, giá thành cạnh tranh nhất để phục vụ cho tất cả khách hàng. Dưới đây là thông số chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Tân Thanh để bạn tham khảo:

  • Áo sản xuất: tại đồng phục Song phú
  • Chất liệu: Vải thun cotton cao cấp bền đẹp
  • Thiết kế: Áo màu đỏ cờ, in hình ngôi sao to rõ phía trước ngực
  • Size áo: Có đầy đủ size cho người lớn và các bé
  • Hình in: Ngôi sao 5 cách sắc nét
  • Bảo hành: 6 tháng 

Qua những chia sẻ hữu ích trên, mong rằng có thể giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của các hoạt động ngoại khóa tại trường. Nếu như các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Tân Thanh và muốn đặt mua sản phẩm tương tư để sử dụng thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm