Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Hoa Lê

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 16-02-2020
731 lượt xem

Không biết từ khi nào hình ảnh các chú bộ đội đã đi vào thơ ca, văn học với rất nhiều giai thoại hào hùng về tinh thần yêu nước. Dù chiến tranh đã lùi xa, cuộc sống ngày càng phát triển, đổi mới nhưng chúng ta vẫn luôn nhớ về chiến công hào hùng của các anh. Việc giáo dục các em học sinh mầm non về lịch sử đấu tranh dân tộc và ý nghĩa lớn lao của chú bộ đội bảo vệ tổ quốc cho các em không hề đơn giản.

Trường mầm non Hoa Lê (TP Hà Giang) đã tổ chức hoạt động giáo dục ngoại khóa cho các bé thiếu nhi với chủ đề "Em là chú bộ đội" vô cùng sôi nổi, các bé được diện áo cờ đỏ sao vàng, áo bộ đội tham gia nhiều hoạt động bổ ích như múa hát, tái hiện lại hình ảnh tình đoàn kết giữa bộ đội và nhân dân.

Hình ảnh các bé diện áo bộ đội, áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Hoa Lê -  Hình 1
Hình ảnh các bé diện áo bộ đội, áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Hoa Lê -  Hình 1

1. Giáo dục ngoại khóa của trường mầm non Hoa Lê

Để chuẩn bị cho sự kiện này, phía nhà trường đã mua sẵn số lượng lớn áo lính, nón tại bèo, áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Hoa Lê cho các em sử dụng tham gia các hoạt động giao lưu tập thể.

Tất cả các em nhỏ đều vô cùng thích thú khi được tìm hiểu nhiệm vụ trong thời chiến cũng như thời bình của những chiến sĩ. Các em nhỏ được diện áo cờ đỏ sao vàng, áo xanh và mủ tai bèo để trở thành những chú bộ đội tí hon, cùng tái hiện lại các hình ảnh "quân với dân như cá với nước", dó là một trong những hình ảnh đẹp nhất nói về tình cảm gắn bó mật thiết, bền bỉ, ân tình.

Có thể nói hoạt động ngoại khóa "Em là chú bộ đội" đem lại nhiều trải nghiệm ý nghĩa, thiết thức cho các em. Là cơ hội để các em được học hỏi, trực tiếp tham gia giao lưu c ùng với các bạn, thông qua đó giáo dục cho các em tình yêu quý, biết ơn với các chú bộ đội, để từ đó cố gắn hơn trọng học tập, tự tin hơn khi tham gia các hoạt động vui chơi và góp phần trong công tác giáo dục trẻ em mầm mon của trường.

Hình ảnh các bé diện áo bộ đội, áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Hoa Lê -  Hình 2
Hình ảnh các bé diện áo bộ đội, áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Hoa Lê -  Hình 2

2. Thông số chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Hoa Lê

Công ty đồng phục song phú tự hào là đơn vị chuyên cung cấp áo cờ đỏ sao vàng, áo thun sự kiện cho các hoạt động ngoại khóa, văn hóa thể thao tại các cơ quan, đoàn thể, trường học, được đóng góp một phần nhỏ vào thành công của các sự kiện ý nghĩa này. Dưới đây là thông số chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Hoa Lê:

  • Sản phẩm: Áo cờ Việt Nam
  • Sản xuất: tại đồng phục Song Phú
  • Chất liệu: Vải thun cotton bền đẹp, mềm mại
  • Hình in: sắc nét, màu sắc tươi sáng
  • Thời gian bảo hành: 6 tháng

Song Phú với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh áo đồng phục, sự kiện tại TPHCM, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ bởi sản phẩm chất lượng tốt, dược may tỉ mỉ đến từng chi tiết mà còn bởi giá cả rất phải chăng. Nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Hoa Lê và muốn đặt mua sản phẩm áo cờ đỏ sao vàng trẻ em tương tự để sử dụng thì hãy liên hệ ngay với Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm