Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Quảng Đức

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 15-02-2020
822 lượt xem

Nhận dịp lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Hội Quốc Phòng Toàn dân và 75 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, hướng đến chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và chào mừng Đại Hội Đảng các cấp. Sáng ngày 18/12/2019 trường mầm non Quảng Đức đã tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các bé thiếu nhi với chủ đề "Bé thích làm chú bộ đội", hoạt động diễn ra sôi nổi, tất cả các em nhỏ đều được diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Quảng Đức đỏ thắm để chào mừng các chú bộ đội Trung Đoàn 43 đến thăm.

1. Hoạt động ngoại khóa trường mầm non Quảng Đức

Để chuẩn bị cho hoạt động ngoại khóa này, trường mầm non Quảng Đức đã phối hợp cùng các chú bộ đội của Đại Đội 9, Tiểu Đoàn 9, Trung Đoàn 43, đóng quân tại địa bàn. Hoạt động ngoại khóa diễn ra sôi nổi, các bé được diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Quảng Đức tham gia nhiều tiết mục chào mừng chú bộ đội như: Văn nghệ, múa hát, đồng diễn tập thể, nhảy Erobic, màn võ thuật và bé khỏe, bé vui cùng làm thiệp tặng các chú bộ đội.

Các bé trường mầm non Quảng Đức diện áo cờ chào mừng các chú bộ đội - Hình 1
Các bé trường mầm non Quảng Đức diện áo cờ chào mừng các chú bộ đội - Hình 1

Được lên kế hoạch từ trước về nội dung, đạo cụ và thời gian tập luyện nên các bé trường mầm non Quảng Đức đã mang đến rất nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, đầy ý nghĩa đẻ chào mừng các chú bộ đội đến từ Trung Đoàn 43, tạo không khí mới lạ, thu hút các bé nhiệt tình tham gia các hoạt động vui chơi, học tập.

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng, hơn 200 bé thiếu nhi trường mầm non Quảng Đức đã làm rất nhiều thiệp mừng gửi đến các chú bộ dội nhân kỷ niêm 75 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Thông qua hoạt động ngoại khóa giúp các bé biết cách thể hiện tình yêu thương của mình gửi đến các chú bộ đội đã ngày đêm bảo vệ tổ quốc bình yên cho chúng con học tập, đồng thời giúp các em phát huy tinh thần sáng tạo, ham học hỏi và biết ơn các chú bộ đội đã bảo vệ tổ quốc.

Các bé trường mầm non Quảng Đức diện áo cờ chào mừng các chú bộ đội - Hình 2

Các bé trường mầm non Quảng Đức diện áo cờ chào mừng các chú bộ đội - Hình 2

Các bé trường mầm non Quảng Đức diện áo cờ chào mừng các chú bộ đội - Hình 3

Các bé trường mầm non Quảng Đức diện áo cờ chào mừng các chú bộ đội - Hình 3

Các bé trường mầm non Quảng Đức diện áo cờ chào mừng các chú bộ đội - Hình 4

Các bé trường mầm non Quảng Đức diện áo cờ chào mừng các chú bộ đội - Hình 4

2. Thông số chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Quảng Đức

Buổi hoạt động ngoại khóa tại trường mầm non Quảng Đức diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi hào hứng của các em học sinh, các bé được tham gia rèn luyện nhiều kỹ năng, thể hiện niềm đam mê, tự hào của mình về truyền thống văn hóa lịch sử của địa phương, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục lấy trẻ em làm gốc của trường mầm non Quảng Đức. Hình ảnh các bé trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng trẻ em tham gia múa hát luôn tạo được ấn tượng tốt cho mỗi người. Dưới đây là thông số chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Quảng Đức:

  • Sản xuất tại: đồng phục Song Phú
  • Chất vải: cotton mềm mại, thoáng mát
  • Thiết kế: Áo cổ tròn trẻ trung năng động
  • Hình in: Ngôi sao vàng sắc nét, có độ bền cao
  • Bảo hành: 6 Tháng

Chân thành cảm ơn trường mầm non Quảng Đức và sự phối hợp nhiệt tình của các anh bộ đội Trung Đoàn 43 đã giúp cho hoạt động ngoại khóa diễn ra thành công ngoài mong đợi. Mong rằng phía nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống giáo dục ngoại khóa cho các em có sân chơi bổ ích, giúp các em có cơ hội được trò chuyện cùng các chú bộ đội cụ Hồ. Qua những hình ảnh trên, nếu như bạn cũng yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Quảng Đức và muốn đặt mua sản phẩm tương tự thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm