Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Nà Khoa

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 25-11-2019
182 lượt xem

Trường mầm non Nà Khoa, Xã Nà Khoa, Xã Nà Khoa, Huyện Nậm Pồ, Tỉnh Điện Biên tổ chức sự kiện ngoại khóa về tình yêu quê hương tổ quốc, tự hào dân tộc, đồng thời hưởng ứng phong trào cổ động cho đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup, Seagame 30. Nhà trường chọn đặt áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Nà Khoa cho tất cả các em sử dụng múa hát, văn nghệ.

Tóm tắt:

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Nà Khoa
Mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Nà Khoa

Ý nghĩa chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Nà Khoa

Trường mầm non Nà Khoa ra đời với sứ mệnh là “nơi ươm mầm những ước mơ xanh”, nhà trường là nơi giáo dục cho các em phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, mọi hoạt động ở trường đều đặt lợi ích của các em lên hàng đầu. Tại trường mầm non Nà Khoa, các bậc cha mẹ sẽ luôn yên tâm vì các bé được giáo dục trong môi trường lành mạnh, giúp các em phát triển toàn diện thể chất và tinh thần.

Đặt áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Nà Khoa cho các bé sử dụng trong hoạt động ngoại khóa múa hát, văn nghệ được bạn giám hiệu nhà trường mua sẵn từ trước. Sử dụng áo cờ đỏ sao vàng trẻ em trong các hoạt động này nhằm giáo dục cho các em về tình yêu quê hương, tổ quốc của tuổi thơ.

Áo cờ đỏ sao vàng trẻ em được sử dụng phổ biến
Áo cờ đỏ sao vàng trẻ em được sử dụng phổ biến

2. Thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Nà Khoa

Đồng phục Song Phú tự hào là đơn vị chuyên cung cấp áo cờ đỏ sao vàng cho các sự kiện văn hóa tại trường trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT trên toàn quốc, góp một phần nhỏ vào thành công cho các sự kiện văn hóa này.

Để phục vụ tốt hơn cho nhà trường mỗi khi có các sự kiện ngoại khóa, lễ hội, chúng tôi luôn hợp tác thường xuyên với các bạn quản lý nhà trường, để nhanh chóng đáp ứng ngay nhu cầu sử dụng áo cờ khi cần. Dưới đây là thông số mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Nà Khoa:

  • Sản phẩm: Áo cờ đỏ sao vàng truyền thống
  • Sản xuất tại: đồng phục Song Phú
  • Chất liệu: Vải thun cotton đẹp, màu sắc tươi sáng
  • Hình in: Hình in lụa sắc nét, có độ bền cao
  • Thiết kế:Áo cờ cổ tròn in logo phía trước ngực và sau lưng
  • Size áo: đầy đủ size cho bé từ 1 tuổi – 7 tuổi

Có thể giáo dục cho các em về tình yêu quê hương tổ quốc giai đoạn mầm non là rất quan trọng, nó sẽ là hành trang giúp các em định hướng tương lai sau này. Nếu các em có những thói quen tốt về chăm sóc cơ thể, tôn trọng giá trị cộng đồng, yêu thương người khác, lễ phép thì sau này chắc chắn sẽ trở thành một người có ích.

Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Nà Kha và muốn đặt may mẫu áo cờ đỏ tương tự thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất hận hạnh được phục vụ quý khách.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm