Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Nhu cầu mua áo cờ đỏ sao vàng tại Nha Trang tăng đột biến dịp Seagame

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 28-11-2019
237 lượt xem

Để cổ vũ cho đội tuyển thi đấu Seagame dành chiến thắng, nhiều người dân Nha Trang đổ xô mua áo cờ đỏ sao vàng Nha Trang, lá cờ, băng rôn chuẩn bị cổ vũ cho đội tuyển.

Tóm tắt:

Thị trường bán áo cờ đỏ sao vàng tại Nha Trang rất sôi động dịp Seagame
Thị trường bán áo cờ đỏ sao vàng tại Nha Trang rất sôi động dịp Seagame

1. Thị trường bán áo cờ đỏ sao vàng Nha Trang

Hiện nay áo cờ đỏ sao vàng được bày bán rất phổ biến tại Nha Trang, đặc biệt trên các tuyến đường chính như: Nguyễn Trãi, 2-4, Thái Nguyên, trước cổng siêu thị Lotte Mart… Không khí mua bán áo cờ tại đây rất sôi động, đặc biệt là trong khoản thời gian trước khi thi đấu. Chính vì vậy, giá các mặt hàng cổ động này nhanh chóng tăng theo nhu cầu của người mua.

Giá lá cờ tổ quốc tầm: 30k – 50k, áo cờ 70k-100k, băng rôn, miến dáng 5k-10k, kèn 30k…

Được biết, các cửa hàng bán áo cờ tại đây chủ yếu là thời vụ, cứ mỗi dịp như thế này là cơ hội để kiếm thêm, nhưng số lượng người mua quá lớn nên không phải lúc nào cũng lấy được hàng để bán, nhiều nơi khách hỏi nhưng hàng hết hoặc chưa về kịp.

Áo cờ đỏ sao vàng được bày bán phổ biến tại các tuyến đường chính ở Nha Trang
Áo cờ đỏ sao vàng được bày bán phổ biến tại các tuyến đường chính ở Nha Trang

2. Địa chỉ cung cấp áo cờ đỏ sao vàng tại Nha Trang

Nếu như các bạn muốn lấy thêm áo cờ đỏ sao vàng Nha Trang về kinh doanh, bán buôn thì hãy liên hệ với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi là cơ sở sản xuất áo cờ đỏ sao vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng khi mua áo cờ tại đây.

Song Phú chuyên sản xuất hàng sự kiện như: Áo cờ, băng rôn, lá cờ, miến dáng nên hàng lúc nào cũng có sẵn số lượng lớn và hiếm khi bị cháy hàng như các nơi sản xuất nhỏ lẻ. Vì làm số lượng nhiều nên giá bán đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi hiện đã và đang cung cấp áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn cho các cửa hàng, shop quần áo tại Nha Trang và khắp các tỉnh thành trên cả nước, các bạn liên hệ trực tiếp qua hotline bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm