Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Tìm hiểu mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường THCS An Hải

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 31-08-2019
251 lượt xem

Chương trình giao lưu tìm hiểu biển, đảo quê hương Việt Nam được tổ chức tại trường THCS An Hải, huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi với tràn ngập sắc áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn cổ vũ... Trong tiếng nhạc sôi động của những bài hát thanh niên trẻ trung, tất cả các em học sinh hòa vào không khí vui tươi của ngày hội.

Cuộc thi tìm hiểu về biển, đảo quê hương Việt Nam Trường THCS An Hải
Cuộc thi tìm hiểu về biển, đảo quê hương Việt Nam Trường THCS An Hải

1. Giao lưu tìm hiểu biển, đảo quê hương tại trường THCS An Hải

Chương trình có sự tham gia của các chiến sĩ cảnh sát biển 2, phát áo cờ đỏ sao vàng và băng rôn cổ vũ cho các em học sinh với dòng chữ nổi bật "Em yêu biển, đảo quê hương". Có thể nói đây là sự kiện lần đầu tiên có các chú cảnh sát biển tham gia tại trường THCS An Hải, đã khiến cho cuộc thi kiến thức biển, đảo trở nên hào hứng hơn bao giờ hết.

Sự kiện tìm hiểu biển, đảo quê hương tại trường THCS An Hải
Sự kiện tìm hiểu biển, đảo quê hương tại trường THCS An Hải

Có thể nói đây là chương trình rất thiết thực, góp phần phát triển mô hình "Cảnh sát biển đồng hành cùng ngư dân" của cảnh sát biển Việt Nam do Vùng cảnh sát biển 2 đăng cai tổ chức. Sự kiện có gần 60 thì sinh tham gia giao lưu , đại diện cho 500 học sinh các lớp trên huyện đảo thử sức về kiến thức thông qua các câu hỏi trắc nghiệm. Sự kiện diễn ra hấp dẫn trong tiếng reo hò, cổ vũ của các em học sinh, thầy cô giáo và các cán bộ, chiến sĩ cảnh sát biển.

Các em học tham gia tìm hiểu về biển, đảo quê hương
Các em học tham gia tìm hiểu về biển, đảo quê hương

Sự kiện diễn ra sôi nổi với sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh
Sự kiện diễn ra sôi nổi với sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh

2. Ý nghĩa chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường THCS An Hải

Những chiếc áo cờ đỏ sao vàng và băng rôn cổ vũ góp phần làm không khí cuộc thi trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đồng phục song phú tự hào là đơn vị chuyên cung cấp áo cờ đỏ sao vàng trẻ em cho các sự kiện văn hóa thể thao lớn nhỏ trên cả nước, với mong muốn phục vụ cho tất cả các sự kiện văn hóa quan trọng, chúng tôi không ngừng xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm để những chiếc áo cờ đến được với nhiều người hơn nữa.

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng của công ty Đồng Phục Song Phú
Mẫu áo cờ đỏ sao vàng của công ty Đồng Phục Song Phú

Thông số kỹ thuật mẫu áo cờ đỏ sao vàng tại Đồng phục song phúc

  1. Xuất xứ: tại Việt Nam
  2. Đường may sắc sảo
  3. Chất liệu sử dụng là loại tốt bền đẹp
  4. Form áo suông phù hợp cho cả nam và nữ sử dụng
  5. Màu sắc: Áo màu đỏ tượng trưng cho quốc kỳ Việt Nam
  6. Thiết kế áo cổ tròn đơn giản
  7. Hình in ngôi sao vàng to rõ phía trước ngực

Có thể nói sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp ngoài mong đợi, giúp các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích về biển, đảo, luật biển. Có thể nhận thấy rằng, việc tổ chức một chương trình giao lưu, tuyên truyền về biển đảo quê hương tại một trường vùng cao như Đồng Thịnh mang ý nghĩa vô cùng to lớn, nhất là đối với các địa bàn điều kiện tiếp cận thông tin còn khó khăn. Qua đó, mỗi cá nhân được bổ sung thêm những kiến thức về biển đảo và góp phần khích lệ thêm cho lòng tự hào, yêu nước và tinh thần tự tôn dân tộc vốn đã có sẵn trong lòng mỗi người dân.

Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng sử dụng trong sự kiện tìm hiểu biển, đảo quê hương tại trường THCS An Hải và muốn mua sử dụng thì hãy liên hệ ngay với đồng phục song phú nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt mua áo cờ đỏ sao vàng tại đây.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm