Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Ý nghĩa chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường THCS Đồng Thịnh

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 30-09-2019
1,001 lượt xem

Chương trình giao lưu tìm hiểu về biển đảo quê hương Việt Nam của truyền thông Tỉnh Phú Thọ được tổ chức tại trường THCS Đồng Thịnh, huyện Yên Lập, Tỉnh Phú Thọ, đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo thầy cô và học sinh nhà trường.

Chương trình biển đảo quê hương được các bạn học sinh hưởng ứng nhiệt tình
Chương trình biển đảo quê hương được các bạn học sinh hưởng ứng nhiệt tình

Để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, ngay từ sáng sớm các thầy cô giáo và các em học sinh đã có mặt đầy đủ để hoàn tất khâu chuẩn bị cho chương trình. Sân khấu được trang trí tràng ngập màu sắc cờ đỏ sao vàng trường THCS Đồng Thịnh và băng rôn cổ vũ, khẩu hiệu về biển đảo quê hương Việt Nam. Những khuôn mặt rạng ngời hồn nhiên của các em học sinh rất háo hức chờ đón phần giao lưu đầy hấp dẫn.

1. Chương trình giao lưu biển đảo quê hương tại trường THCS Đồng Thịnh

Khởi đầu với phần chơi giao lưu của 3 đội mang tên gắn liền với 3 hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam là: Đảo Phan Vinh, đảo Sinh Tồn, Đảo Song Tử Tây. Đi qua 2 vòng thi trắc nghiệm hấp dẫn, các đội đã thể hiện sự thông thái của mình về vị trí, vai trờ và thế mạnh của biển đảo Việt Nam, những cơ sở pháp lý về chủ quyền theo luật pháp biển quốc tế về chủ quyền và khai thác tài nguyên biển đảo và cuối cùng là nét văn hóa của các người dân địa phương ở vùng biển này.

3 đội chơi trong phần giao lưu tìm hiểu biển đảo
3 đội chơi trong phần giao lưu tìm hiểu biển đảo

Những ánh mắt, nụ cười của các em học sinh như được tiếp thêm ngọn lửa của tình yêu biển, đảo và lòng tự hào dân tộc. Chương trình diễn ra thành công ngoài mong đợi trong bầu không khí vui tươi hiếm có và tràng ngập tiếng của ở mái trường nơi vùng cao Đồng Thịnh. Qua sự kiện này, giúp các em nhỏ hiểu thêm về biển đảo quê hương Việt Nam, từ đó nâng cao ý thức và trách nhiệm bảo vệ chủ quyền, biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Có thể nhận thấy rằng, việc tổ chức một chương trình giao lưu, tuyên truyền về biển đảo quê hương tại một trường vùng cao như Đồng Thịnh mang ý nghĩa vô cùng to lớn, nhất là đối với các địa bàn điều kiện tiếp cận thông tin còn khó khăn. Qua đó, mỗi cá nhân được bổ sung thêm những kiến thức về biển đảo và góp phần khích lệ thêm cho lòng tự hào, yêu nước và tinh thần tự tôn dân tộc vốn đã có sẵn trong lòng mỗi người dân.

Các em học sinh thi vấn đáp
Các em học sinh thi vấn đáp

Các em học sinh thể hiện sự hiểu biết của mình về biển đảo quê hương
Các em học sinh thể hiện sự hiểu biết của mình về biển đảo quê hương

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui của các em học sinh
Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui của các em học sinh

2. Ý nghĩa chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường THCS Đồng Thịnh

Có thể nói những chiếc áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn góp phần không nhỏ cho thành công của sự kiện này. Đồng phục song phú tự hào là đơn vị cung cấp áo cờ đỏ sao vàng cho các sự kiện văn hóa thể thao trên toàn quốc, với mong muốn phục vụ cho nhiều sự kiện hơn nữa, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tối giảm chi phí để đáp ứng cho số đông khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn giá rẻ. Mẫu áo cờ đỏ sao vàng được sử dụng cho sự kiện là loại chất liệu tốt, thiết kế đẹp với hình in sao vàng tượng trưng cho lá cờ tổ quốc và sử dụng chất vải thun tốt tạo cảm giác thoải mái, tự tin cho người mặc.

Áo cờ đỏ sao vàng - Đồng phục song phú
Áo cờ đỏ sao vàng - Đồng phục song phú

Thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng tại Đồng phục song phú:

  1. Loại sản phẩm: Áo cờ đỏ sao vàng
  2. Xuất xứ: tại Việt Nam
  3. Kỹ thuật may: Sử dụng chỉ cotton, đường may sắc sảo, tỉ mỉ
  4. Chất liệu: Sử dụng vải thun đẹp, màu sắc tươi sáng, bền màu.
  5. Form áo: Áo form suông cho nam và nữ theo chuẩn người châu Á
  6. Màu sắc: Áo màu đỏ tượng trưng cho quốc kỳ Việt Nam
  7. Thiết kế: Áo thun cổ tròn trẻ trung năng động phù hợp cho người lớn và trẻ em
  8. Hình in thêu: In hình ngôi sao 5 cánh

Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trong sự kiện giao lưu tìm hiểu về biển đảo quê hương Việt Nam và muốn đặt mua sử dụng thì hãy liên hệ ngay với đồng phục song phú nhé. CHúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm