Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Bán áo cờ, lá cờ, băng rôn hốt bạc nhờ U23 Việt Nam vào bán kết

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 22-01-2018
2,259 lượt xem

Sau chiến thắng vang dội của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Iraq, hàng triệu fan hâm mộ bóng đá Việt Nam trên khắp cả nước đổ ra đường ăn mừng chiến thắng. Đây là thời điểm hốt bạc cảu của những người bán áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn, lá cờ, biểu ngữ...

Áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn, miến dán mặt bán chạy hàng
Áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn, miến dán mặt bán chạy hàng

- Fan hâm mộ bóng đá Việt Nam tuần hành khắp các thành phố, người thì giương cao quốc kỳ, mặc áo cờ đỏ sao vàng, cờ cầm tay, hay băng rôn quấn đầu...Cơ hội cho những người bán áo cờ, đồ cỗ vũ hốt bạc trong vài giờ.

- Số người tham gia ăn mừng đông đảo nên thường không đủ cờ để sử dụng, vì vậy nhiều người nhanh trí tăng giá bán cho fan hâm mộ, đỉnh điểm lên đến 200k 1 lá cờ lớn, cờ nhỏ giao động từ 30k - 50k.

áo cờ đỏ sao vàng cổ động - hình 1

- Hiếm khi có dịp người hâm mộ bóng đá Việt Nam được thỏa lòng mong ước như lúc này, nhiều người không ngại ngần bỏ ra số tiền kha khá để sở hữu chúng, dù biết rằng giá bị đội lên rât nhiều.

áo cờ đỏ sao vàng cổ động - hình 2

- Nhiều người chia sẽ là 10 năm rồi mới có lại được cảm giá vui mừng chiến thắng này nên sẵn sàn mua ngay lá cờ để đi ăn mừng chiến thắng.

áo cờ đỏ sao vàng cổ động - hình 3

- Lâu quá rồi mới có dịp ăn mừng nên nhiều khách hàng không quan tâm việc giá đắt hơn một chút.

áo cờ đỏ sao vàng cổ động - hình 4

- Không chỉ có người Việt Nam ăn mừng mà có rất nhiều du khách nước ngoài cũng hòa cùng không khí cỗ vũ.

áo cờ đỏ sao vàng cổ động - hình 5

- Những đồ vật như soon, chảo, nồi được các fan hâm mộ bóng đá sử dụng làm đồ cỗ động

áo cờ đỏ sao vàng cổ động - hình 6

+ Những cảm xúc của fan hâm mộ bóng đá Việt Nam khi U23 Việt Nam chiến thắng U23 Iraq

-Sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Iraq trong một trận cầu nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều fan hâm mộ đã xuống đường ăn mừng ở trung tâm TP.HCM. Các đoàn fan hâm mộ bóng đá có cả nam lẫn nữ, người lớn lẫn trẻ nhỏ,... dạo khắp các tuyến đường Trần Hưng Đạo, Lê Lai, Lê Duẩn,...

- Sau hành trình diễu hành ăn mừng qua các tuyến đường như Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ, Lê Lai, anh Điền (35 tuổi, ngụ TP.HCM) cùng bạn vào phố đi bộ Bùi Viện (Q.1) ăn khuya. Anh Điền đánh giá: "Hôm nay U23 Việt Nam có chiến thuật quá hay, đặc biệt là chúng ta có một vị huấn luyện viên tuyệt vời".

- Anh Ngọc Hiếu (36 tuổi) thì phân tích kỹ hơn. Theo anh Hiếu, ngoài huấn luyện viên hay, phải kể đến tinh thần đoàn kết và kiên cường của toàn đội. Nổi bật là Công Phượng, thủ môn Tiến Dũng và những cầu thủ khác như Đức Chinh, Văn Đức,...

- "Việt Nam chơi bật tường nhỏ với kỹ thuật tốt khiến đối phương phải chấp nhận thua cuộc. So với ngày xưa thì thể lực của U23 Việt Nam hiện nay là quá tuyệt vời, dù rõ ràng chưa thể bằng các đội bóng Tây Á", anh Hiếu nhận định.

- "Chúng ta đã đá với tinh thần không còn gì để mất. Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Phan Văn Đức và tất cả đã có một trận đấu quá tuyệt vời", anh Hiếu nói thêm.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm