Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

CĐV Việt Nam mặc áo cờ đỏ sao vàng cổ động mừng chiến thắng lịch sử

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 21-01-2018
1,734 lượt xem

Với chiến thắng vang dội của đội tuyển Việt Nam trước Iran, các cầu thủ U23 Việt Nam đã chính thức viết thêm một trang sử mới khi lần đầu tiên vào bán kết U23 Châu Á. Với chiến thắng vang dội này khiến hàng triệu tính đồ yêu bóng đá Việt Nam hoan hỷ vui mừng, mặc áo cờ đỏ sao vàng đi bảo, reo hò. Có lẻ tối 20/01/2018 là mốc thời gian đáng nhớ nhất cho làng thể thao nước nhà khi U23 Việt Nam dành chiến thắng trước U23 Iraq 5-4 trên loạt sút luân lưu.

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 1

- Theo dõi diễn biến trận đấu khiến nhiều người phải thót tim, nín thở trước những pha tranh chấp bóng trước khu thành. Trong hiệp chính dài 120' Việt Nam hòa với Iraq 3-3. Thế nhưng đến loạt sút luân lưu cuối cùng Việt Nam đã dành chiến thắng với tỉ số 5-4, đoàn quân của HLV Hang Seo đã tạo nên lịch sử khi chính thức bước vào bán kết, gặp đối thủ U23 Qatar. - Chiến thắng này khiến hàng triệu những người yêu bóng đá Việt Nam như nổ tung trong vui sướng. Ai nấy đều vui mừng, hét hò, phấn khích... Tại nhiều ngả đường, các CĐV đã tràn ra khắp nơi, mang theo cờ và áo đỏ sao vàng “vùng vẫy”, nhảy múa để ăn mừng.

- Không có chiến thằng trong lĩnh vực nào lại đem đến niềm vui chung to lớn, mạnh mẽ như thể thao, đặc biệt là môn thể thao bóng đá nam. Sau bao ngày mong đợi, sự kiện này đã khiến hàng triệu trái tim hâm mộ phải thổn thức. Có lẽ đêm nay, nhiều người sẽ không ngủ để tiếp tục vui chơi và hgi nhớ dấu mốc ấn tượng này.

- Dưới đây là hình ảnh tràng ngập áo cờ đỏ sao vàng cổ động tại Hà Nội (Tối 20/01) 

21h20 ngày 20/1, sau khi Việt Nam hạ Iraq trong trận tứ kết U23 châu Á, hàng nghìn người đổ ra các đường phố trung tâm Hà Nội. Dòng xe phá vỡ hàng rào ngăn cách, tràn vào phố Đinh Tiên Hoàng 

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 2

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 3

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 4

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 5

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 6

- một trong những phố đi bộ ở trung tâm. Các phố trung tâm Hà Nội ùn tắc, dòng xe tràn vào phố đi bộ khi hàng nghìn người diễu hàng mừng thành tích lịch sử của Việt Nam. 

- Tràng ngập áo cờ đỏ sao vàng cổ động ở Sài Gòn khi ai cũng muốn đổ ra đường thể hiện niềm vui của mình.

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 7

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 8

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 9

Các tuyến đường tại Tp HCM kẹt xe nghiêm trọng khi người người reo hò mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam. Lực lượng CSGT, cảnh sát trật tự... được huy động giữ an ninh trật tự. Tuy nhiên, chưa có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm