Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Cười té ghế với phát ngôn gây sốc khi U23 Việt Nam thắng U23 Iraq

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 21-01-2018
1,687 lượt xem

Ngay sau chiến thắng vang dội của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Iraq thì hàng nghìn người xuống đường ăn mừng chiến thắng, ngập tràng áo cờ đỏ sao vàng cùng niềm vui khôn siết của người hâm mộ.  

- Mới đây, cộng đồng facebook được một phen cười té ghế của một bạn có Tên N.N khẳn định " Nếu Việt Nam thắng Iraq thì sẽ khỏa thân chạy khắp thành phố" khiến cư dân mạng bày tỏ bức xúc mạnh... 

- Ngay sau dòng chia sẻ này vài phút đã nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Đa số mọi người cười chê vì phát ngôn gây sốc không biết suy nghĩ của cô, cho rằng đây là lời nói suôn để câu lai. Nhưng sau khi U23 Việt Nam dành chiến thắng trước U23 Iraq thì cộng đồng mạng lại lôi ra tìm kiếm nhiều hơn để xem cô có dám thực hiện lời hứa của mình không.

- Đáp lại ý kiến của cộng đồng mạng, cô gái chia sẻ " Hà Nội giờ lạnh lắm, cho mình khất đến mùa hè" nhưng vẫn bị ném đá vì hành động hứa suốn của mình

- Hiện tại cư dân mạng đang chờ đợi cô hoàn tất hành động sau lời hứa của mình. Đây bài học đắt giá cho những bạn phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội, mong rằng giới các bạn trẻ sẻ suy nghĩ kỹ trước khi nói điều gì đó quá đáng.

- Một số phát ngôn gây sốc trên mạng hôm 20/01

 

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm