Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Tràng ngậm áo cờ đỏ sao vàng cổ động ăn mừng Việt Nam chiến thắng Iraq

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 20-01-2018
1,821 lượt xem

Kết thúc trận đấu gây chấn động của đội tuyển Việt Nam và Iraq bằng chiến thắng 5-3 trong loạt sút 11m. Việt Nam chính thức vào bán kết U23 Châu Á. Tràng ngậm áo cờ đỏ sao vàng cổ động ở khắp cả nước đổ ra đường ăn mừng chiến thắng lịch sử này. sau khi hòa 3-3 ở các hiệp chính và phụ tại giải đấu đang diễn ra tại SVĐ Thường Thục (Trung Quốc). Thầy trò HLV Park Hang-seo gây địa chấn bằng chiến thắng 5-3 trong loạt sút 11 mét, đưa đội tuyển Việt Nam vào bán kết U23 châu Á.

- Tràng ngập sắc cờ đỏ sao vàng cổ động Tại Tp HCM

Các tuyến đường tại Tp HCM kẹt xe nghiêm trọng khi người người reo hò mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam. Lực lượng CSGT, cảnh sát trật tự... được huy động giữ an ninh trật tự. Tuy nhiên, chưa có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 1

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 2

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 3

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 4

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 5

Các tuyến đường ở trung tâm TPHCM đang kẹt cứng vì dòng người từ các khu vực khác đổ về. Họ mang cờ tổ quốc, thùng, nồi... hò reo hết tuyến đường này đến đường khác. "Việt Nam vô địch", "Đã quá Việt Nam"... được nhiều người liên tục hô trên khắp các tuyến đường Hàm Nghi, Tôn Đức Thắng, Võ Văn Kiệt, Đồng Khởi, Hai Bà Trưng, Lê Duẩn.

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 6

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 7

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 8

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 9

Hòa trong dòng người xuống đường mừng U23 Việt Nam lần đầu vào bán kết châu Á, nhiều người nói rằng "Vui lắm, từ cúp Đông Nam Á năm 2008 đến giờ tôi mới được vui như vậy vì bóng đá Việt Nam. Cảm giác 10 năm kìm nén giờ bộc phát thấy nó sướng gì đâu, nên cả nhà kéo ra đường vui với mọi người. Mai chủ nhật, cả nhà tôi sẽ làm bữa ăn hoành tráng mừng đội tuyển, mừng đất nước", anh Đức cười, nói. 

- Tràng ngập sắc áo cờ đỏ sao vàng cổ động ở hồ Hoàng Kiếm Hà Nội

21h20 ngày 20/1, sau khi Việt Nam hạ Iraq trong trận tứ kết U23 châu Á, tràng ngập sắc áo cờ đỏ sao vàng cổ động đổ ra các đường phố trung tâm Hà Nội. Dòng xe phá vỡ hàng rào ngăn cách, tràn vào phố Đinh Tiên Hoàng - một trong những phố đi bộ ở trung tâm.

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 10

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 11

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 12

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 13

Các phố trung tâm Hà Nội ùn tắc, dòng xe tràn vào phố đi bộ khi hàng nghìn người diễu hàng mừng thành tích lịch sử của Việt Nam. Đường Hàng Bài (Hoàn Kiếm) các phương tiện không thể di chuyển. Một cổ động viên đứng giữa đường phất cờ. Với chiến thắng này, Việt Nam là đội bóng Đông Nam Á đầu tiên trong lịch sử lọt vào vòng bán kết U23 châu Á.

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 14

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 15

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 16

áo cờ đỏ sao vàng cổ động 17

 

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm