Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Đi phượt bằng xe máy cần chuẩn bị gì?

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 14-03-2018
2,371 lượt xem

Hôm nay áo cờ đỏ sao vàng Blak sẽ hướng dẫn bạn nên chuẩn bị gì khi đi phượt bằng xe máy. Để chuyến đi an toàn và trọng vẹn thì các phượt thủ cần chuẩn đồ đi phượt cần thiết khi di chuyển bằng xe máy. Hãy cùng xem các phượt thủ chuẩn bị gì cho hành trình dài của mình nhé.

Đi phượt bằng xe máy
Đi phượt bằng xe máy

- Khởi đầu hành trình khám phá thiên nhiên với vô vàng khó khăn mà các dân phượt sẽ trãi qua, vì vậy cần chuẩn bị thật kỹ trước mọi tình huống để có chuyến đi trãi nghiệm an toàn với bạn bè, người thân của mình. Tùy vào địa điểm bạn chuẩn bị đến là xa hay gần và nhu cầu của mỗi người sẽ tự chuẩn bị đồ theo cách riêng. Nhưng hầu hết những vật dụng cơ bản không thể thiếu như: Túi ngủ, lều trại, dụng cụ sửa xe máy, bông băng y tế, bi đô nước... Đều phải sử dụng khi cần thiết. 

- Nếu bạn quyết định đi phượt qua đêm thì chắc chắn phải ngủ lại nơi rừng núi hiu quạnh. Vì vậy một cái túi ngủ thật tiện dụng không thể nào thiếu.

Cắm trại qua đêm
Cắm trại qua đêm

- Hành trình đi bằng xe máy nên các bạn cần đeo găn tay để lái xe, lúc đấy tay năm sẽ chặt hơn, không bị chai tay.

Đem găn tay lái xe an toàn
Đem găn tay lái xe an toàn

- Để đảm bảo an toàn các bạn có thể bọc khủy tay để đảm bảo an toàn nhé.

Đeo bảo vệ khủy tay
Đeo bảo vệ khủy tay

- Giày leo núi và bọc khủy chân giúp bạn giảm thiểu xay xác hay chấn thương đấy. Tất cả các phượt thủ đường dài đều cần sử dụng 2 cái này.

Giấy leo núi và bọc khủy chân
Giấy leo núi và bọc khủy chân

- Áo phản quang rất cần thiết khi chạy xe vào buổi tối hay buổi sáng sớm, giúp mọi người dễ dàng nhận ra nhau, đồng thời giúp người đi đường chú ý với bạn hơn.

Mặc áo phản quang
Mặc áo phản quang

- Trên hành trình phượt bằng xe máy các bạn cần phải sử dụng mủ bảo hiệm lại chụp đầu chắn chắn, có gắn kính chống bụi hay mang theo kính chống bụi để tránh gió và các vật lạ bay trong không khí.

Đem kính chống bụi
Đem kính chống bụi

- Tôi nghĩ ít nhất trong nhóm phượt của bạn nên mang theo đồ nghề và dụng cụ vá xe, xăm vá xe, bơm xe hay các dụng cụ sửa xe chuyên dụng phong trường hợp sự cố trên đường đi.

Đồ nghề sửa xe khi cần thiết
Đồ nghề sửa xe khi cần thiết

- Trên hành trình đi phượt dài thì kỹ năng sơ cứu và đồ ý tế như bông băng, thuốc xác trùng, thuốc đỏ, dầu gió đều rất cần thiết. Trong hành trang mang theo của các phượt thủ hầu hết đều có hộp đồ y tế gồm băng, gạc, bông, dây garo và 1 số thuốc quan trọng nhưu oxy già, thuốc đỏ, thuốc đau bụng, thuốc giảm đau, dầu gió…để mang theo trong mỗi chuyến đi phượt.

Dụng cụ y tế cần thiết
Dụng cụ y tế cần thiết

- Những dụng cụ trên đây áo cờ đỏ sao vàng Blak giới thiệu có thể còn mới mẻ với một số bạn, chỉ cần đi phượt và trải nghiệm một vài lần là sẽ thấy những dụng cụ bạn mang theo ý nghĩa đến chừng nào. Phượt là hình trình khám phá thiên nhiên thu hút được đông đảo các bạn trẻ, giúp bạn có thêm nhiều trãi nghiêm mới mẻ, rồi từ đó yêu quý cuộc sống tươi đẹp này hơn. Hãy để chuyến đi phượt của bạn thật an toàn và ý nghĩa cùng bạn bè, người thân yêu của mình nhé.

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm