Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Đi phượt Đà Nẵng bằng xe máy

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 14-03-2018
1,976 lượt xem

Đà Nẵng được thiên nhiên bang tăng với nhiều bãi biển đẹp trãi dài miên mang, những cây cầu nổi tiếng bắt qua sông hàn, những con phố thênh thang nối liền với nhau và có những cung đường phượt cực kỳ hấp dẫn không thể bỏ qua. Khi đến Đà Nẵng hãy thuê ngay xe máy ở khách sạn để bắt đầu đi khám khá những thiên đường đẹp như mơ ở đây. Hãy cùng áo cờ đỏ sao vàng Blak kháp phá cung đường phượt đà nẵng nhé!

Phượt đèo Hải Vân
Phượt đèo Hải Vân

1. Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân hùng vũ trãi dài khoản 20km từ Đà Nẵng đến Huế. Ngày nay đã có hầm Hải Vân nên người đi qua đèo không còn nhiều và đối với dân phượt thì đây đúng là thiên đường, mãnh đất màu mỡ để kháp phá thiên nhiên hùng vĩ. 

- Những con đường heo hút dài ngoằn nghèo cặp sát biển cực kỳ ấn tượng. Các bạn phượt đến đà nẵng thì không nên bỏ qua cơ hội này. Chỉ cần thuê xe máy ở Đà Nẵng thì có thể bắt đầu hành trình phượt của mình rồi.
- Cung đường phượt Hải Vân sẽ làm nhóm bạn thích thú, đường chênh vênh, khúc khuỷu nổi bật lên giữa màu xanh bạt ngàn của núi rừng mây trời bao la. Với độ dốc cao nên có đọa bạn phải cong mình uốn lượn ôm theo triền đồi để vượt qua. Đôi khi lại có những khúc cua bất ngờ tạo những đường zigzag vô cùng lạ mắt. Hải Vân Quan du ngoạn cảnh sắc một bên là núi một bên là biển lớn. Chỉ khi bạn tận mắt chững kiến mới tưởng tượng hết được bức tranh thiên nhiên tráng lệ, say đắm lòng người không hổ danh là con đèo hiểm trở nhất tại Việt Nam.

Đường đèo Hải Vân
Đường đèo Hải Vân

Hải Vân Quan - Ranh giới giữa Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế
Hải Vân Quan - Ranh giới giữa Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế

Vịnh Lăng Cô nhìn từ đèo Hải Vân
Vịnh Lăng Cô nhìn từ đèo Hải Vân

2. Núi Sơn Trà

Nằm trên bán đảo Sơn Trà khi leo lên núi các bạn có thể ngắm toàn cảnh Tp Đà Nẵng và biển đông trãi dài ngoài tầm mắt. Hiện nay có nhiều hình thức lên núi như bằng xe hơi, xe máy, xe Jeep... Đường đi không quá chông chênh như đèo Hải Vân nhưng rất đáng được các phượt thủ khám phá vì cảnh đẹp và thiên nhiên ở đây. Lên đỉnh núi Sơn Trà ngắm trọn vẹn thành phố biển Đà Nẵng đẹp mê hồn ngay cảng sáng và buổi tối.

Phượt núi Sơn Trà
Phượt núi Sơn Trà

- Đường đi lên núi: Các bạn thuê xe máy, đi hướng đường Yết Kiêu ra cảng Tiên Sa, sau khi qua ngã tư lớn đường cắt ngang ra biển, đi thẳng tầm 500m sẽ có 1 biển chỉ dẫn bên tay phải để đi lên núi. Cung này đường rất dễ đi, hầu hết là đường nhựa, một số dốc và còn ổ voi do thời tiết phá hoại. Để ý bên dưới đường có ghi chỉ dẫn những nơi trên núi, các bạn có thể theo những hướng đó để có thể đến nơi mong muốn. Các địa điểm du lịch trên núi Sơn Trà:
+ Nhà Vọng Cảnh: Các bạn cứ đi tiếp con đường lên núi, tầm 8 km tính từ chân núi, sẽ gặp 1 cái chòi nhỏ được gọi là nhà vọng cảnh, nơi đây các bạn có thể nhìn bao quát cả 1 vùng biển lớn phía Đông – Bắc.

Nhà vọng cảnh
Nhà vọng cảnh

+ Đỉnh Bàn Cờ: Khỏi nói chắc ai cũng biết đây là đỉnh của núi Sơn Trà, không thể bỏ qua được đâu nhé, tự cảm nhận sẽ thú vị hơn tại nơi này .

Đỉnh bàn cờ
Đỉnh bàn cờ

Tp Đà Nẵng nhìn từ đỉnh bàn cờ
Tp Đà Nẵng nhìn từ đỉnh bàn cờ

+ Cây đa ngàn năm tuổi: Từ đỉnh bàn cờ, các bạn đừng vội quay về, còn rất nhiều thứ tuyệt đẹp ở phía trước, hãy đi thẳng con đường đó, từ đây sẽ có 2 ngã rẽ, nếu rẽ phải sẽ ra 1 bãi đất rộng, là nơi tập kết của đội đam mê dù bay tại miền Trung. Rẽ trái các bạn sẽ về bãi Bắc, đoạn đường này không có gì cả, khi đi hết đoạn đường về tới Resort Intercontidental, đến chỗ ngã 3 các bạn nhìn dưới lòng đường sẽ có chỉ dẫn đi hướng cây đa ngàn năm.

Cây đa ngàn năm tuổi
Cây đa ngàn năm tuổi

+ Chùa Linh Ứng: Khỏi cần chỉ đường chắc các bạn cũng biết, cứ nhìn phật bà ở đâu thì đi hướng đó sẽ đến.

Chùa linh ứng
Chùa linh ứng

- Kinh nghiệm của áo cờ đỏ sao vàng Blak là khi lên núi Sơn Trà, các bạn nên đi vào buổi sáng sớm trời dịu mát, cảm trời trong xanh sẽ đẹp hơn. Các bạn nên chuẩn bị một ít đồ ăn trưa mang theo, trưa lên đến đỉnh núi đi dạo một số điểm du lịch, chiều tầm 3h là chuẩn bị về là tốt nhất.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm