Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Độc đáo với áo thun cờ đỏ sao vàng mang thương hiệu riêng

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 29-09-2015
3,427 lượt xem

Độc đáo với áo thun cờ đỏ sao vàng mang thương hiệu riêng

 

Hiện nay áo cờ đỏ sao vàng có sẵn trên thị trường rất nhiều, nếu muốn mua số lượng ít luôn luôn có sẵn, còn các bạn nếu có nhu cầu mua số lượng lớn mà lấy ngay thì liên hệ chỗ mình nha.

Nếu các bạn muốn in thêm logo , slogan của cá nhân, nhóm hay công ty lên áo thun cờ đỏ sao vàng thì phải liên hệ những chỗ có sản xuất & in ấn luôn (đơn cử là áo thun Blak) thì mới nhận in cho các bạn được với chất lượng, giá cả và tiến độ nhanh được.

áo thun cờ đỏ sao vàng

Áo thun cờ đỏ sao vàng in theo yêu cầu

 

Thường thì áo thun cờ đỏ chủ yếu để sử dụng trong các dịp lễ nên thời gian sử dụng là không nhiều, và kinh phí đầu tư cho nó thì nên hạn chế lại, để dành cho những mục tiêu chính của chúng ta.

Việc mua 1 chiếc áo thun cờ đỏ sao vàng có sẵn để in thêm là giải pháp tối ưu cho các bạn lúc này, chất lượng in ấn bên chỗ chúng tôi là in lụa cao cấp nên các bạn yên tâm về độ bền & đẹp, không phải vì hàng giá rẻ mà chúng tôi để mặc chất lượng nó bay nhảy theo chim trời đâu nha. Áo chúng tôi in là đảm bảo k bong tróc, giặt máy giặt thoải mái, sử dụng theo thời gian vẫn không bị nứt nẻ, úa màu.

Còn vải sử dụng là vải PE, là loại giá thành rẻ nhưng ưu điểm của nó là màu rất tươi sáng, bền màu, không ra màu khi giặt. Còn nhược điểm là hơi nóng nha.

áo thun cờ đỏ sao vàng

Còn về mẫu in thì sao?
Nếu các bạn có mẫu in như logo, slogan đã được thiết kế sẵn thì hãy gửi ngay cho chúng tôi để chúng tôi lên mẫu gửi các bạn xem duyệt trước khi quyết định đặt hàng.

Còn nếu các bạn có ý tưởng mà không biết phải thiết kế áo cờ Việt Nam làm sao thì cứ alo, gửi mail chúng tôi sẽ lên mẫu theo ý của các bạn luôn.

Còn nếu các bạn chưa có ý tưởng gì thì chịu khó tham khảo mẫu trên hệ thống website của chúng tôi hoặc trên mạng, sau khi có ý tưởng hãy gửi ngay cho chúng tôi để làm công đoạn hoàn thiện mẫu nha.

áo thun cờ đỏ sao vàng

Đặt hàng và thanh toán thì sao?

Đối với áo có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng thu tiền tại chỗ, còn đối với hàng in theo ý bạn thì chúng tôi sẽ thu phí trước 50% để làm kinh phí tiến hành làm áo. Chúng tôi sẽ thu phần còn lại khi giao áo cờ đỏ sao vàng giá rẻ cho quý khách tại địa chỉ yêu cầu.

 

Nếu cần tư vấn hãy liên hệ liền cho chúng tôi nha,

Ms Thảo - 0938 272 353 & 028.62.789.666

185 Khuông Việt, P. Phú Trung, q. Tân Phú, TP HCM

Mẫu tham khảo:

áo thun cờ đỏ sao vàng

 

áo thun cờ đỏ sao vàng

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm