Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm nơi bán áo cờ đỏ sao vàng cho trẻ em?

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 09-10-2015
5,585 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm nơi bán áo cờ đỏ sao vàng cho trẻ em?

 

Áo cờ đỏ sao vàng cho trẻ em hiện nay trên thị trường cũng khá khan hiếm, bởi vì nhu cầu mặc áo cờ của trẻ nhỏ thực sự không lớn, chủ yếu là trong các dịp văn nghệ, lễ hội của trường hay các tổ chức thiếu nhi.

Chính vì vậy áo cờ cho trẻ em sẽ bị hạn chế chỗ bán, điều này trở nên khó khăn cho các bạn khi tìm mua áo cho lớp cũng như con em chúng ta. Việc tìm kiếm bên ngoài chợ hoặc các cửa hàng hầu như là rất rất không khả thi. Mình đã gặp nhiều trường hợp các bạn trước khi đến với chỗ mình mua đã trải qua rất nhiều thời gian tìm kiếm bên ngoài. Thậm chí có lần mình gặp 1 cô giáo lấy 1 chiếc áo thun màu đỏ dán hình ngôi sao lên nhìn rất là sáng tạo, nhưng sử dụng được 1 chút là bị bong ra, nhìn mất thẩm mỹ.

áo cờ đỏ sao vàng cho trẻ em

Áo cờ đỏ sao vàng cho trẻ em vùng miền quê

Thường thì giáo viên sẽ tự tìm mua cho học sinh của mình sau đó các em sẽ đóng tiền lại cho cô giáo, nhưng một số thầy cô không tìm ra sẽ yêu cầu phụ huynh tự trang bị cho em em mình 1 chiếc áo cờ đỏ sao vàng trong ngày lễ, điều này làm đau đầu các phụ huynh bận rộn và ít tiếp xúc với thị trường online hiện nay.

Giá của 1 chiếc áo cờ đỏ sao vàng cho trẻ em lẻ hiện tại tầm 45-60k/ áo – không là gì so với công sức phải bỏ ra khi phải chạy lòng vòng đi kiếm ở các shop, các chợ trong thành phố. Với nỗi lo sẽ làm cho cục vàng của mình buồn bã đã khiến cho phụ huynh có động lực lớn đi tìm kiếm như vậy.

áo cờ đỏ sao vàng cho trẻ em

Áo cờ đỏ sao vàng cho trẻ em trong lễ chào cờ đầu năm học

 

Để giải quyết vấn đề này các bạn chỉ cần làm 1 thao tác đơn giản đó là lên mạng search từ khóa “áo thun cờ đỏ sao vàng cho trẻ em" lập tức sẽ show ra vô số các cửa hàng bán áo cờ cho trẻ em, các bạn có thể thoải mái lựa chọn chỗ mua. Các bạn có thể đặt hàng chúng tôi sẽ mang tới hoặc các bạn đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi chọn size, cũng như trải nghiệm thực tế chất vải, hình in và đường may cao cấp.

Do áo các em chỉ mặc 1 vài lần nên chúng ta nên chọn loại áo phổ thông, loại này thị trường lúc nào cũng có. Vải đẹp, màu sắc đỏ tươi, hình in lua đẹp, đảm bảo không bong tróc, đặt biệt là đường may kỹ, áo được đóng gói và cắt tỉa gọn gàng.

Áo cờ đỏ sao vàng cho te em trong các dịp giao lưu

Các bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các hình thức:

-          Chất liệu vải, màu sắc; các kiểu in ấn; size áo

-          Hình thức giao nhận và thanh toán.

-          Giá cả & chất lượng. - Bạn có thể tham khảo tại đây

-          Các bạn có thể in thêm hình ảnh, slogan…
 

Hẹn gặp các bạn ở:

bán áo cờ trẻ em

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm