Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Cách chọn lựa áo thun cờ đỏ sao vàng trên thị trường online hiện nay

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 28-09-2015
4,682 lượt xem

Cách lựa chọn áo thun cờ đỏ trên thị trường hiện nay,

 

áo thun cờ đỏ sao vàng
Áo cờ đỏ sao vàng cho nữ

Chào các bạn,

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chỗ bán áo thun cờ đỏ sao vàng, với nhiều mức giá và nhiều chủng loại vải khác nhau tạo ra khá nhiều băn khoăn, lo lắng cho các bạn mua hàng online.

Nhưng giá áo cờ đỏ sao vàng việt nam tương đối rẻ nên việc mua hàng online cũng đỡ bớt phần lo lắng dù sao thì giá trị cũng không lớn – nhưng chắc rằng đâu ai muốn mua 1 chiếc áo dỏm để rồi ôm cục tức vào mình chứ.

áo thun cờ đỏ sao vàng

Mẫu áo thun cờ đỏ truyền thống trong sự kiện

 

Để giải quyết vấn đề này chúng tôi viết bài này để tư vấn cho các bạn có nhu cầu mua áo thun cờ đỏ sao vàng cũng như áo thun trên thị trường yên tâm hơn với lựa chọn của mình nhé.

Vải áo thun cờ đỏ: Đây là yếu tố quyết định giá thành của 1 chiếc áo cờ đỏ sao vàng, bởi vì hình in trên áo giống như nhau ở các đơn vị. Do áo thun là hàng sự kiện, nhu cầu mặc chỉ vài lần là chủ yếu nên thị trường chủ yếu thịnh loại vải giả cotton ( thường được gọi là vải PE), để giá thành tốt nhất và phù hợp yêu cầu dùng ít lần. Nếu có nhu cầu sử dụng loại tốt hơn thì phải đặt hàng, vì loại áo tốt này ít người sử dụng nên hàng có sẵn trên thị trường thường là rất hiếm.

áo cờ đỏ sao vàng

vải PE dùng để may áo cờ đỏ sao vàng

Hình in áo: chủ yếu là in lụa, bởi vì kiểu in này bền với máy giặt, xà bông… và giá in rẻ khi in số lượng lớn, nên hầu như chỗ nào cũng in kiểu này, có khác nhau chỉ là chất lượng màu in mà thôi, nếu in mực kém chất lượng thì hình in dễ bong tróc, nứt nẻ trong quá trình sử dụng.

áo thun cờ đỏ sao vàng

Hình in áo cờ dỏ sao vàng là in lụa

Các bạn xem thông tin áo trên web của đơn vị, kiểm tra chất lượng vải theo mô tả, gọi điện thoại nhờ tư vấn để check xem chất lượng có giống như bài mô tả trên website bán hàng không nha.

Size áo thun lá cờ: Form áo thun cờ đỏ sao vàng là form suông, form chung của thị trường, nên chỗ nào cũng giống nhau; còn mỗi đơn vị sẽ tiến hành may với size khác nhau vì vậy nên check size đơn vị mình mua trước khi chọn áo nha, nếu chọn không đúng thì áo chậc quá là không mặc được đó. Vì đây là vải 2 chiều nên các bạn nên chọn vừa hoặc là rộng hơn 1 chút, vì áo này là form rộng nên rộng tý mặc đẹp hơn đó nha. các bạn có thể tham khảo tại đây: 

Cách chọn size áo cờ đỏ sao vàng bạn nên biết

áo thun cờ đỏ sao vàng

Áo thun cờ đỏ sao vàng là form suông cho cả nam và nữ.

Mua áo các bạn nên chọn đơn vị ở gần, nếu tiện có thể ghé đổi hàng hoặc xem vải trước khi mua như vậy là tốt nhất.

Thanh toán: Hiện nay có 2 dạng chính đó là thanh toán trước, nhận hàng sau đối với các bạn ở xa, còn ở tphcm thì sẽ được giao hàng miễn phí và thu tiền khi nhận áo nha.

Các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì thì liên hệ mình nha.

0938 272 353 Ms Thảo

185 Khuông Việt, P. Phú Trung, q. Tân Phú, TP HCM

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm