Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Mua áo cờ đỏ sao vàng ở Đà Nẵng như thế nào?

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 06-10-2015
3,436 lượt xem

Mua áo cờ đỏ sao vàng ở đà nẵng ở đâu?

Các bạn đang cần mua áo cờ đỏ sao vàng ở đà nẵng mà chưa có nhiều sự lựa chọn,

 

áo cờ đỏ sao vàng ở đà nẵng

Nếu các bạn ở tphcm thì việc mua áo cờ đỏ sao vàng sẽ có nhiều lựa chọn, bạn có thể tham khảo nhiều nơi trước khi đưa qua quyết định.

Nhưng ở Đà Nẵng thì việc mua sẽ khó khăn hơn vì cửa hàng bán áo cờ đỏ sao vàng cũng hạn chế phần nào, nếu các bạn chọn lựa không phù hợp sẽ mua áo mặc không ưng ý, sẽ làm cho buổi văn nghệ của công ty không trọn vẹn, nếu mua áo giá cao quá sẽ tổn hao kinh phí công ty,..

áo cờ đỏ sao vàng ở đà nẵng

Giải pháp cho các bạn:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng áo thun trên toàn quốc với giá thành không đổi, quý khách có thể nhận được áo cờ đỏ sau 1-2 ngày nếu ở đà nẵng, các bạn sẽ có được;

-          Mẫu mã áo thun đa dạng,

-          Chất lượng vải áo thun đẹp, đường may sắc xảo.

-          Giá thành cạnh tranh trên khu vực toàn quốc.

-          Có thể đổi áo hoàn toàn miễn phí.

 

áo cờ đỏ sao vàng ở đà nẵng

Một số đặc điểm áo thun cờ đỏ sao vàng ở đà nẵng của chúng tôi:

Vải áo cờ:

Ngoài ra nếu các bạn có thời gian & kinh phí để đầu tư thì chọn loại vải tốt hơn, bên mình cũng có 1 số lựa chọn:

- Vải cotton 65 2 chiều: Loại vải này thì cao cấp hơn, mềm mịn, thoáng mát hơn - giá thành thì cũng sẽ cao hơn - tùy thuộc vào số lượng.

- Vải cotton 65 4 chiều: Loại vải này còn cao cấp hơn nữa, co giản 4 chiều, thoải mái và thoáng mát hơn - giá thành phụ thuộc vào số lượng

Hình in áo cờ

Áo cờ đỏ sao vàng cơ bản trên thị trường (loại này chiếm đa số) chỉ in hình cờ Việt Nam ở mặt trước áo - còn mặt sau để dành cho khách hàng thể hiện sự sáng tạo cũng như tạo dấu ấn riêng của công ty, đơn vị, nhóm của mình lên đó.

- Hình in đẹp, bền, chất nhất hiện nay là kiểu in lụa cao cấp - kiểu in này hình in sẽ nổi bậc và rất bền màu theo thời gian.

- Kiểu in lụa cao cấp của aothunblak các bạn có thể yên tâm giặt máy thoải mái, mà không phải bận tâm về hình in bị bong tróc.

Size áo cờ:

Size áo cờ đỏ sao vàng trên thị trường thì rất nhiều - và đặc biệt là ai cũng cho rằng size áo của mình là size chuẩn theo tiêu chuẩn của người Việt Nam - nhưng sự thực thì các bạn nên check size cẩn thận qua bảng size của mỗi cửa hành mình mua hoặc thử trực tiếp trên áo thực tế nha.

- Bảng size áo cờ việt nam của aothunblak là theo form áo thun cổ tròn 2 chiều trên thị trường - các bạn nhớ là form áo thun cổ tròn 2 chiều là form suông nên mặc rộng chứ không mặc ôm như áo thun 4 chiều nhé.

Còn về giá? Các bạn hãy tham khảo tại - Bảng giá áo cờ đỏ sao vàng -

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm