Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng rỗng cho tuổi trẻ năng động

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 12-10-2015
3,658 lượt xem

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng rỗng dành cho giới trẻ hiện đại

 

Như các bạn đã biết áo lá cờ trên thị trường Việt Nam có 2 loại chính, phổ biến nhất đó là mẫu áo cờ đỏ sao vàng rỗng và áo cờ đỏ sao vàng đặc (truyền thống). Hai mẫu này thì chất lượng như nhau mà thôi, chỉ khác biệt chỗ hình in lụa, một mẫu là hình ngôi sao trên lá cờ truyền thống của nước Việt Nam ta, còn mẫu còn lại được cách điệu đẹp hơn, năng động và sáng tạo hơn.

áo cờ đỏ sao vàng rỗng

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng rỗng được giới trẻ yêu chuộng hiện nay

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng truyền thống thường được sử dụng trong các dịp lễ hội văn nghệ, các buổi chào cờ, các buổi diễu hành, phong tròng liên quan đến nhà nước, đến trường học, đảng… nó mang tính chất long trọng, nghiêm trang hơn. Mẫu này được thị trường sử dụng là chủ yếu, vì nó trang trọng và mang tinh thần dân tộc cao cả.

áo cờ đỏ sao vàng rỗng

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng rỗng thường được sử dụng trong các dịp lễ hội thể thao, các buổi đi phượt, dã ngoại hay pít nít của nhóm, hội. Mẫu áo này được các điệu 1 cách năng động sáng tạo, nó là 1 hình vẽ tay lên áo, và có chữ Việt Nam trang trọng nằm kế bên ngôi sao sáng tạo đó.

áo cờ đỏ sao vàng rỗng

Tùy vào mục đích sử dụng, độ tuổi của người sử dụng mà lựa chọn mẫu phù hợp với cá nhân cũng như tập thể của mỗi người. mẫu truyền thống thường được các bạn chọn trong dịp trang nghiêm, và mẫu này được những bạn lớn tuổi 1 chút chọn. Còn mẫu áo cờ đỏ sao vàng rỗng thì được các bạn trẻ chọn sử dụng nhiều, đặc biệt là các lứa tuổi từ 15-30 tuổi. Hình ảnh của nó mang tính chất năng động, thể hiện được khí chất sáng tạo, táo bạo của các bạn.

áo cờ đỏ sao vàng rỗng

Mỗi mẫu có 1 đặc điểm riêng như vậy, các bạn hãy tự cân nhắc cũng như là thống nhất ý kiến của mỗi thành viên để đưa ra ý kiến chung nhất của nhóm, đơn vị của mình nhé.

Ngoài ra các bạn còn có thể in hình ngôi sao khác, còn rất nhiều mẫu các bạn có thể tham khảo trên mạng, những mẫu này không phổ biến nên hàng k có sẵn, các bạn hãy có thể đặt hàng thông qua chúng tôi.

áo cờ đỏ sao vàng rỗng

Các bạn còn có thể lựa chọn cả chất vải mà mình muốn làm áo cờ đỏ sao vàng, tùy vào mục đích và kinh phí mà chúng ta chọn loại vải tốt hay vải sự kiện nha.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc cũng như báo giá mẫu áo cho các bạn 1 cách chi tiết nhất nhé.

Chúng tôi với đội ngũ thợ may áo thun đồng phục chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Các bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các hình thức:

-          Chất liệu vải, màu sắc; các kiểu in ấn; size áo

-          Hình thức giao nhận và thanh toán.

-          Giá cả & chất lượng.

-          Các bạn có thể in thêm hình ảnh, slogan…

Hẹn gặp các bạn ở:

43/20 Hòa Bình, p. Tân Thới Hòa, q. Tân Phú, TP HCM

Hoặc hotline – Mr Thọ 08.62.789.666 or 0909.68.4011

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm