Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Nơi bán áo cờ đỏ sao vàng nhiều mẫu, nhiều size nhất?

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 14-10-2015
2,676 lượt xem

Nơi bán áo cờ đỏ sao vàng nhiều mẫu, nhiều size?

 

Hiện nay có rất nhiều nơi bán áo cờ đỏ sao vàng với nhiều mẫu mã khác nhau, hiện nay trên thị trường có 2 mẫu chính đó là mẫu áo cờ Việt Nam rỗng – cách điệu dành cho các bạn trẻ năng động muốn có chút gì đó phá cách. Và 1 mẫu nữa đó là áo cờ Việt Nam đặc – truyền thống, mẫu này thì dành cho các bạn thích sự trang nghiêm của lá cờ, hoặc thuộc các tổ chức cá nhân, tập thể lớn tuổi, nhà nước, nhà trường.

nơi bán áo cờ đỏ sao vàng

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng truyền thống

 

Về mẫu mã thì cần sự thống nhất của đội nhóm để chọn ra mẫu tối ưu nhất cũng như tinh thần đồng đội sẽ tăng thêm trong quá trình đưa ra ý kiến để chọn mẫu áo chung của đội.

Hiện tại có 2 mẫu chính như mình đã nêu bên trên là có sẵn hàng, còn lại những mẫu khác các bạn tham khảo trên mạng, tự thiết kế thì phải được check xem tính khả thi trong việc in ấn rồi mới làm được. Và tiến độ hàng đặt theo yêu cầu thì chắc chắc sẽ phải kéo dài từ 5-7 ngày rồi.

nơi bán áo cờ đỏ sao vàng

Mẫu áo cờ đỏ sao vàng cách điệu kiểu mới, đang được mọi người chọn lựa.

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi sản xuất bán áo cờ đỏ sao vàng, và mỗi chỗ sẽ có một rập áo khác nhau, điều này dẫn tới các bạn có thể bị nhầm lẫn khi mua áo ở nhiều nơi, và các bạn trong nhóm đăng ký size theo chỗ mình hay mua áo mặc. Điều này dẫn tới việc khi mua áo cờ về phát cho mỗi người, người thì than chậc quá, người thì than rộng quá. Nó thực sự không tốt chút nào, các bạn nên lưu ý để khác phục nó ngay lúc đặt mua nhé.

Còn một điều nữa là những chỗ bán áo cờ chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ các size, từ size áo cờ đỏ sang vàng trẻ em cho tới người big size luôn, hãy đến những chỗ như thế bạn sẽ yên tâm lựa chọn cũng như yên tâm về độ chuyên nghiệp.

Nếu mua ở đâu thì tốt nhất các bạn nên tham khảo qua sự tư vấn của nhân viên trước, nếu có điều kiện hãy tới chỗ bán để thử 1 vài size áo để đảm bảo rằng mình nắm chắc được cỡ size chỗ đó. Vì mỗi chỗ có 1 size khác nhau nhưng cách mà các cơ sở sản xuất áo thun nhảy size thì hoàn toàn giống nhau nên khi thử 1 áo là các bạn có thể thấu hiểu size của họ rồi.

nơi bán áo cờ đỏ sao vàng

Mẫu áo cờ rỗng dành cho các bạn trẻ năng động

Ngoài ra các bạn còn phải căn cứ trên trực giác của bản thân mình, vì nhóm mình, người mình từng gặp qua thì ít nhiều các bạn sẽ đoán được size áo của họ mặc, để so sánh với bản size trong danh sách đăng ký.

Còn việc chọn lựa nơi bán áo cờ đỏ sao vàng thì các bạn nên tham khảo trên mạng, ý kiến bạn bè, rồi lựa chọn 1-2 chỗ cảm thấy tin tưởng, alo để nhờ họ tư vấn, trong quá trình tư vấn bạn sẽ cảm nhận được mình nên đến chỗ nào để có thể chọn được size, vải và mẫu mã như ý của mình thôi.

bảng size áo cờ đỏ sao vàng

bảng size áo cờ đỏ sao vàng

Các bạn có thể tham khảo chỗ chúng tôi trên website hoặc gọi:

Kinh doanh: Mr Thọ -  0909.68.4011

Thiết kế: Mr Thiện – 08.62.789.666

ĐC: 43/20 Hòa Bình , p. Tân Thới Hòa , q. Tân Phú , TP HCM

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm