Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Chọn mặc áo cờ đỏ sao vàng đi du lịch, xu hướng mới trong giới trẻ ngày nay

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 16-10-2015
2,205 lượt xem

Những mẫu áo cờ đỏ sao vàng cao cấp với thiết kế độc đáo nhất trên thị trường hiện nay

 

trong vài năm gần đây trào lưu chọn mặc áo cờ đỏ sao vàng cho các buổi đi du lịch, đi chơi hội nhóm ngày càng nhiều, chọn áo cờ đơn giản vì đây là cách thể hiện tình yêu quê hương đất nước, phù hợp với địa điểm mình sẽ đến hay buổi đi phượt khám phá những vùng đất mới trên những nẻo đường của tổ quốc… tất cả những lý do đó đã tạo nên cái nhìn mới về trang phục đi chơi của giới trẻ ngày nay.

áo cờ đỏ sao vàng hình 1

áo cờ đỏ sao vàng hình 2

Nhưng những buổi đi chơi dã ngoại thường phải hoạt động nhiều cần sử dụng áo cờ có chất vải thấm hút mồ hôi là phù hợp nhất, nếu vậy các bạn nên chọn vải cotton 4 chiều vì chất vải này mặc rất mát.

Thường thì loại cao cấp cotton 4 chiều ngoài thị trường đã khó kiếm, áo cờ cotton 4 chiều lại càng khó kiếm hơn, để đáp ứng nhu cầu sử dụng áo  cờ cao cấp cho các hội nhóm, cờ sở chúng tôi nhận may áo cờ đỏ sao vàng theo yêu cầu của bạn với số lượng tối thiểu là 10 áo.

 

Bạn có thể chọn chất vải theo  nhu cầu sử dụng : Vải PE, vải cotton 2 chiều, cotton 4 chiều cao cấp


Hình in : áo các bạn có thể tự thiết kế hoặc lấy mẫu thiết kế sẵn trên web, chúng tôi sẽ giúp bạn lên mẫu đẹp hoàn hảo, nếu muốn tạo phong cách riêng các bạn có thể đặt in thêm câu slogan trên áo .

 

Liên hệ tư vấn đặt áo:
 

Sđt : 0909.68.4011 - 0862.789.666

Địa chỉ : 43/20 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM
 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm