Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Hoa Sen

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc
Ngày đăng: 12-01-2020
378 lượt xem

Chào mừng kỉ niệm 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2019), hòa cùng không khí sôi nổi trên khắp cả nước. Hòa cùng niềm vui đó, sáng ngày 3/5 rường mầm non Hoa Sen tổ chức cho 2 lớp mẫu giáo lớn và mẫu giáo nhỏ diện áo cờ đỏ sao vàng đi dâng hương tại nghĩa trang A1 và thăm bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Tóm tắt:

1.Lễ dân hương kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ

Đây là hoạt động thường niêm của nhà trường, nhằm bày tỏ cảm xúc, tri ân đến các chiến sĩ đã hi sinh trong đấu tranh giành độc lập, thống nhất tổ quốc. Đây là cơ hội để các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lịch sử hào hùng, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước.

Các bé mầm non diện áo cờ đỏ sao vàng đi dâng hương tại đồi A1 - Hình 1
Các bé mầm non diện áo cờ đỏ sao vàng đi dâng hương tại đồi A1 - Hình 1

Hoạt động dân hương diễn ra vào sáng ngày 3/5/2019, các em được diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Hoa Sen đi làm lễ dâng hương tại nghĩa trang A1 và thăm bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Tại đây các em nhỏ được lắng nghe trực tiếp, tận mắt xem những tư liệu, hiện vận, hình ảnh tái hiện lại một cách sinh động cuộc chiến chống thực dân pháp của Bộ Đội Việt Nam.

Chuyến đi thành công tốt đẹp, tất cả các em học sinh đều học được rất nhiều kiến thức bổ ích lịch sử và có nhiều cảm xúc. Đây là hoạt động ngoại khóa rất ý nghĩa, giúp các em học sinh có cơ hội tìm về cội nguồn lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc Việt Nam của các cha ông, nhắc nhở các em về truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", có thêm nhiều bài học bổ ích, đồng thời đây còn là cơ hội để các em giao lưu, thể hiện tình đoàn kết giữa mọi người với nhau.

Các bé mầm non diện áo cờ đỏ sao vàng đi dâng hương tại đồi A1 - Hình 2
Các bé mầm non diện áo cờ đỏ sao vàng đi dâng hương tại đồi A1 - Hình 2

Các bé mầm non diện áo cờ đỏ sao vàng đi dâng hương tại đồi A1 - Hình 3
Các bé mầm non diện áo cờ đỏ sao vàng đi dâng hương tại đồi A1 - Hình 3

Các bé mầm non diện áo cờ đỏ sao vàng đi dâng hương tại đồi A1 - Hình 4
Các bé mầm non diện áo cờ đỏ sao vàng đi dâng hương tại đồi A1 - Hình 4

2. Ý nghĩa chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Hoa Sen

Nhờ chuyến đi dâng hương bổ ích này, giúp các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích, được giao lưu tìm hiểu thực tế. Đặc biệt, các em được diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Hoa Sen đi dâng hương và tham quan bảo tàng chiến thấng lịch sử Điện Biên Phủ, đó là niềm tự hào được diện trên mình màu cờ sắc áo tổ quốc. Rất nhiều hình ảnh đẹp của các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ được lưu lại, nó giống như một kỹ niệm đẹp, nhắc nhở các em luôn nhớ về cội nguồn dân tộc, từ đó phấn đấu hơn trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Công ty đồng phục Song Phú tự hào là đơn vị chuyên cung cấp áo cờ đỏ sao vàng cho các cơ quan, đoàn thể, nhà trường sử dụng trong các sự kiện văn hóa thể thao trên khắp các tỉnh thành cả nước. Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá vô cùng rẻ. Dưới đây là thông số chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Hoa Sen:

  • Sản xuất tại: Đồng phục Song Phú
  • Mẫu thiết kế: Áo cổ tròn in hình ngôi sao phía trước ngực
  • Chất liệu: Vải thun cotton dày đẹp
  • Size áo: Đầy đủ size số cho người lớn, trẻ em
  • Thời gian bảo hành sản phẩm: 6 tháng.

Hình ảnh các em nhỏ trong trang phục áo cờ đỏ đem lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi người khi tham gia hoạt động này. Nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Hoa Sen và muốn đặt mua sản phẩm áo cờ đỏ sao vầng trẻ em tương ứng thì hãy liên hệ ngay đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm