Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Khôi Kỳ

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 22-02-2020
859 lượt xem

Sáng ngày 27/4/2018, trường mầm non Khôi Kỳ đã tổ chức hoạt động trải nghiệm đến thăm trường tiểu học Khôi Kỳ và khu di tích lịch sử 27/7, Thị Trấn Hùng Sơn, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên. Để chuẩn bị cho hoạt động trải nghiệm thú vị này, phía nhà trường đã chuẩn bị sẵn rất nhiều áo cờ đỏ sao vàng trẻ em  để các bé sử dụng đi tham quan ngôi trường mới.

Các bé diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Khôi Kỳ tham quan trường mới - Hình 1
Các bé diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Khôi Kỳ tham quan trường mới - Hình 1

1. Ý nghĩa hoạt động ngoại khóa trường mầm non Khôi Kỳ

Trong buổi sáng các bé được đi tham quan trường tiểu học Khôi Kỳ. Tại đây các bé được diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Khôi Kỳ đi tham quan trường, làm quen với lớp học, bảng đen, phấn trắng, thư viện, phòng chức năng. Khi đến trường mới các em được quý thầy cô giáo chào đón rất nhiệt tình, tất cả các bé được tham gia học thử tại trường tiểu học và tham gia các trò chơi vui nhộn cùng các anh chị ở trường tiểu học.

Qua hoạt động trải nghiệm này, các bé được tham gia giao lưu, làm quen với các anh chị, thầy cô trường mới và được xem một số hoạt động dạy học tại dây. Hoạt động trải nghiệm này chính là cơ hội tốt để các em chuẩn bị tâm thế không bỡ ngỡ khi bước vào lớp 1.

Sau khi chi tay trường tiểu học Khôi Kỳ, các bé mẫu giáo lớn tiếp tục đi đến thăm khu di tích lịch sử 27/7, Thị Trấn Hùng Sơn, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên. Được biết đây là hoạt động thường niên của nhà trường để bày tỏ lòng biết ơn đối với những chiến sỹ đã hi sinh trong công cuộc đấu tranh giành độc lập.

Hoạt động viến thăm di tích lịch sử tại quê hương Đại Từ, giúp cho các bé có thêm nhiều trải nghiêm mới về lịch sử chiến đấu của dân tộc, biết cách thể hiện lòng biết ơn đối với những nhân vật lịch sử, anh hùng dân tộc đã ngã xuống vì tổ quốc, cho các em được ấm no hạnh phúc, cắp sách đến trường.

Các bé diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Khôi Kỳ tham quan trường mới - Hình 2
Các bé diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Khôi Kỳ tham quan trường mới - Hình 2

2. Ý nghĩa chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Khôi Kỳ

Có thể nói đây là hoạt động trải nghiệm hết sức ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mong đợi được lên lớp 1. Đồng thời khuyến khích các em tính cực tham gia các hoạt động tập thể của nhà trường. Mặc dù chỉ là hoạt động nhỏ thôi, nhung đối với các bé thì hẳn đây là buổi vui chơi kháp phá mới lạ. Dưới đây là thông số chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Khôi Kỳ:

  • Sản xuất tại: Đồng phục Song Phú
  • Mẫu thiết kế: Áo cổ tròn in hình ngôi sao phía trước
  • Chất liệu: Vải thun cotton dày đẹp
  • Size áo: Đầy đủ size số cho người lớn, trẻ em
  • Thời gian bảo hành: 6 tháng.

Công ty đồng phục Song Phú tự hào là đơn vị chuyên cung cấp áo cờ đỏ sao vàng cho các hoạt động ngoại khóa, văn hóa, thể thao tại các cơ quan đoàn thể nhà trường. Nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Khôi Kỳ và muốn đặt mua sản phẩm tương tự thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
liên hệ đặt áo cờ

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm