Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Đồng Văn

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 25-02-2020
875 lượt xem

Sáng ngày 21/12, trường mầm non Đồng Văn đã tổ chức ngoại khóa đi thăm chú bộ đội tại Lâm Trường 155, nhân này kỷ niệm 74 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018). Sự kiện diễn ra với sự góp mặt đầy đủ của thầy cô giáo chủ nhiệm và 40 em mầm non 4-6 tuổi, tất cả các em tham gia đều diện áo cờ đỏ sao vàng trẻ em đỏ thắm.

Các bé được diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Đồng Văn đi thăm chú bộ đội
Các bé được diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Đồng Văn đi thăm chú bộ đội

1. Hoạt động ngoại khóa của trường mầm non Đồng Văn

Nhà trường tổ chức hoạt động ngoại khóa này, nhằm giúp các em mầm non biết yêu quý, thể hiện lòng đối với các chú bộ đội đang ngày đêm bảo vệ hòa bình cho tổ quốc. Tại buổi tham quan, các em được lắng nghe các chú bộ đội giới thiệu về đơn vị Lâm Trường 155, công việc hằng ngày, nơi tập luyện, nơi ăn ở sinh hoạt...

Có thể nói chuyến tham quan vô cùng thú vị đối với các em mầm non, giúp các em hiểu thêm về cuộc sống hằng ngày, khu vực làm việc của các chú bội đội. Qua đó nâng cao nhận thức của mình về công việc bảo vệ tổ quốc, phẩm chất tốt đẹp của các chú bộ đội cụ Hồ.

Cũng trong buổi ngoại khóa này, các bé được diện áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Đồng Văn đỏ thắm, thể hiện tình yêu, lòng biết ơn của mình với các chú bộ đội bằng những tiết mục văn nghệ sôi động, đây cũng chính là món quà rất ý nghĩa gửi đến các chú bộ đội thân yêu, giúp các chú vững tinh hơn nơi biên cương tổ quốc.

Buổi tham quan để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia, các em sẽ nhớ mãi hình ảnh chú bộ đội thân yêu trên hành trình lớn khôn của mình. Mong rằng hoạt động trải nghiệm sẽ giúp các bé tự tin hơn, mạnh dạng trong giao tiếp, thể hiện tình yêu của mình đối với các chú bộ đội, học hỏi những kỹ năng sống ngăn nắp, gọn gàng nơi quân ngũ.

Các bé mầm non Đồng Văn đi thăm chú bộ đội - Hình 1
Các bé mầm non Đồng Văn đi thăm chú bộ đội - Hình 1

Các bé mầm non Đồng Văn đi thăm chú bộ đội - Hình 2
Các bé mầm non Đồng Văn đi thăm chú bộ đội - Hình 2

Các bé mầm non Đồng Văn đi thăm chú bộ đội - Hình 3
Các bé mầm non Đồng Văn đi thăm chú bộ đội - Hình 3

Các bé mầm non Đồng Văn đi thăm chú bộ đội - Hình 4
Các bé mầm non Đồng Văn đi thăm chú bộ đội - Hình 4

2. Mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Đồng Văn

Hoạt động ngoại khóa diễn ra thành công tốt đẹp, giúp các em có nhiều bài học bổ ích trên hành trình đầu đời của mình. Hoạt động diễn ra thành công một phần là nhờ phía nhà trường đã chuẩn bị sẵn đồng phục áo cờ đỏ sao vàng, lá cờ cầm tay cho các bé sử dụ để đi tham quan. Dưới đây là thông số chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Đồng Văn:

  • Sản xuất: tại đồng phục Song phú
  • Chất liệu: Vải thun cotton cao cấp bền đẹp
  • Thiết kế: Mẫu áo cờ đỏ in ngôi sao vàng
  • Size áo: Có đầy đủ size cho người lớn và trẻ em
  • Bảo hành sản phẩm: 6 tháng

Qua hoạt động ngoại khóa ý nghĩa này, mong rằng phía nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động tương tự để các bé có cơ hội học hỏi thêm nhiều điều bổ ích. Nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường mầm non Đồng Văn và muốn đặt mua sản phẩm tương tự thì hãy liên hệ ngay đồng phục Song Phú nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt áo tại đây.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
đặt áo cờ

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm