Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Trường Sơn

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 27-02-2020
1,007 lượt xem

Chào mừng lễ kỹ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), trường tiểu học Trường Sơn, Đức Thọ, Hà Tĩnh đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ để "Biết ơn Thầy Cô". Nhà trường đã chuẩn bị sẵn rất nhiều áo cờ đỏ sao vàng trẻ em cho các em sử dụng để tham gia chương trình ngoại khóa lần này. 

Các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Trường Sơn - Hình 1
Các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Trường Sơn - Hình 1

1. Hoạt động ngoại khóa trường tiểu học Trường Sơn

Ngay từ buổi sáng, nhà trường đã bất đầu tổ chức chương trình thi văn nghệ rất sôi nổi, vui tươi với chủ đề mái trường, biết ơn thầy cô và tình yêu quê hương đất nước. chương trình văn nghệ với nhiều chủ để phong phú nên các em học sinh rất thoải mái lựa chọn ý tưởng, cũng như phong cách tiểu diễn, nhiều tiết mục đặc sắc như: diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Trường Sơn nhảy flasmob, aerobic, đơn ca, top ca... Bằng những lời ca, tiếng hát của các em, đã thể hiện rất chân thành tình cảm của mình đến với các quý thầy cô kính yêu.

Để tri ân đến các thầy cô giáo đã và đang dạy học, trường tiểu học Trường Sơn đã tổ chức cuộc thi "Viết, vè về thầy cô và mái trường", rất nhiều cá nhân, nhóm, tập thể lớp đã tham gia thể hiện khả năng viết của mình. Ngoài ra còn các tiết mục vẽ tranh, ghé tranh, thiết kế thời trang vô cùng sôi nổi.

Hoạt động ngoại khóa diễn ra vô cùng sôi nổi, vui tươi, hào hứng từ đầu đến cuối, tất cả giáo viên, học sinh và các quý phụ huynh tham gia đều rất nhiệt tình tham gia hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Chương trình diễn ra thành công ngoài mong đợi, các em học sinh tham gia được phát huy khả năng sáng tạo, khéo léo và tinh thần đoàn kết tập thể. 

Các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Trường Sơn - Hình 2
Các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Trường Sơn - Hình 2

Các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Trường Sơn - Hình 3
Các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Trường Sơn - Hình 3

2. Mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Trường Sơn

Có thể nói chương trình ngoại khóa với chủ đề "Biết ơn Thầy Cô" nhân ngày 20/11 diễn ra rất thành công với sự đóng góp không nhỏ từ chiếc áo cờ đỏ sao vàng được các em học sinh sử dụng, giúp cho sự kiện trở nên ý nghĩa hơn. Công ty đồng phục Song Phú tự hào là đơn vị chuyên cung cấp áo cờ cho các sự kiện văn hóa, thể thao ở cơ quan, đoàn thể, nhà trường, được góp một phần nhỏ vào thành công của các sự kiện ý nghĩa này. Dưới đây là thông số chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Trường Sơn:

  • Chất liệu: vải thun mềm mại, thoáng mát
  • Sản xuất tại: Đồng phục Song Phú
  • Size áo: Đầy đủ size cho người lớn và trẻ em
  • Thiết kế: Áo cổ tròn màu đỏ in ngôi sao
  • Bảo hành: 6 tháng

Mong rằng với nhưng thông tin về buổi hoạt động ngoại khóa tại trường tiểu học Trường Sơn có thể giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về chương trình giáo dục ngoại khóa. Nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Trường Sơn và muốn đặt mua sản phẩm tương tự thì hãy liên hệ ngay với Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he dat hang

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm