Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Tân Mỹ

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 28-02-2020
1,001 lượt xem

Nhằm thực hiện công văn số 01/GDĐT-CCB ngày 14/012/2018 của phòng GD&ĐT và Hội CCB thành phố Bắc Giang Về việc phối hợp tổ chức nói chuyện, kể chuyện truyền thống cho học sinh, chiều ngày 21/12 Liên Đội trường tiểu học Tân Mỹ đã long trọng tổ chức buổi ngoại khóa tọa đàm nói chuyện truyền thống chào mừng 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 60 năm chiến đấu và phát triển của LLVT thành phố Bắc Giang.

Chương trình có sự tham dự của đồng chí Đỗ Ngọc Liễu - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Tân Mỹ về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Út Ba - Bí thư chi bộ -Hiểu trưởng nhà trường, cùng toàn thể giáo viên và 1400 em học sinh tham gia. Nhà trường đã chuẩn bị rất nhiều áo cờ đỏ sao vàng trẻ em cho các em học sinh sử dụng cho buổi tọa đàm lần này. 

Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Tân Mỹ - Hình 1
Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Tân Mỹ - Hình 1

1. Ý nghĩa buổi ngoại khóa tại trường tiểu học Tân Mỹ

Để chào đón sự kiện ý nghĩa này, nhà trường đã tổ chức cho các em diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Tân Mỹ biểu diễn nhiều tiết mục múa hát như: "Cháu hát về đảo xa", "Chúng tôi là chiến sĩ", "Vạt áo trong mơ"...

Sau tiết mục văn nghệ, thầy và trò nhà trường đã ôn lại những truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong cuộc khán chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và nhiều câu chuyện về Bác Hồ kính yêu... Qua đó khẳn đinh truyền thống yêu nước, chiến đấu vẻ vang của dân tộc và sự lớn mạnh của quân đội Nhân Dân Việt Nam trong suốt 74 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Buổi tọa đàm đã giúp củng cố thêm niềm tin của nhân dân với Đảng, nhà nước về tinh thần chiến đấu, quyết thắng của lực lượng vũ trang nhân dân ta. Đồng thời nâng cao nhận thức của cộng đồng, xã hội về công tác tham gia bảo vệ tổ quốc.

Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Tân Mỹ - Hình 2
Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Tân Mỹ - Hình 2

2. Mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Tân Mỹ

Có thể nói chương trình ngoại khóa tọa đàm về truyền thống chào mừng 74 năm thành lập QĐND Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp, tất cả các em học sinh tham gia đều cảm thấy rất phấn khởi, tự hào về truyền thống yêu nước của dân tộc. Sự thành công của sự kiện nhờ sự đóng góp không nhỏ của những chiếc áo cờ đỏ sao vàng mà các em sử dụng trong buổi văn nghệ, giúp không khí trở nên long trọng, ý nghĩa hơn. Dưới đây là thông số chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Tân Mỹ:

  • Chất liệu: vải thun mềm mại, thoáng mát
  • Sản xuất tại: Đồng phục Song Phú
  • Size áo: Đầy đủ size cho người lớn và trẻ em
  • Thiết kế: Áo cổ tròn màu đỏ in ngôi sao
  • Bảo hành: 6 tháng

Công ty đồng phục Song Phú rất vui mừng vì đã là nhà cung cấp áo cờ đỏ sao vàng cho các sự kiện, văn hóa thể thao ý nghĩa này, được góp một phần nhỏ vào thành công của sự kiện. Nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Tân Mỹ và muốn đặt mua mẫu áo tương tự thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he dat hang

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm