Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Thị Trấn Yên Lạc

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 11-03-2020
2,231 lượt xem

Nhằm tổ chức các hoạt động giáo dục ngoại khóa cho các em học sinh tiểu học, sáng ngày 25/04/2019 trường tiểu học Thị Trấn Yên Lạc (Vị trí) đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện". Tất cả các em học sinh đều được diện đồng phục áo cờ đỏ sao vàng trẻ em tươi thắm tham gia hoạt động này.

Các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Thị Trấn Yên Lạc
Các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Thị Trấn Yên Lạc

1. Hoạt động ngoại khóa trường tiểu học Thị Trấn Yên Lạc

Phía nhà trường đã phối hợp với công ty Điện Lực Bắc Kạn tổ chức chương trình giao lưu, học hỏi. Tại buổi ngoại khóa, đại diện lãnh đạo bên công ty Điện Lực Bắc Kạn và nhà trường đã nêu rõ: Điện là nguồn năng lượng vô cùng quý giá, gắn bó mật thiết với đời sống, sinh hoạt, sản xuất của con người, nhưng nó không phải là vô tận. Để sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiểu quả, tất cả nhân dân nói chung và các em học sinh nói riêng phải tuân thủ đúng 4 nguyên tắc sử dụng điện đó là: Đúng lúc, đúng chohor, đúng cách và đúng nhu cầu.

Tham gia buổi ngoại khóa, các em còn được giao lưu trả lời câu hỏi liên quan đến tiết kiệm điện, giúp các em có nhận thức đúng dắng về cách sử dụng các thiết bị điện trong gia đình và tại lớp học. Nhân dịp này, phía công ty Điện Lực Bắc Kạn đã trao tặng 10 phần quà ý nghĩa cho các em học sinh nghèo hiếu học và trao trặng nhà trường 5 triệu đồng.

2. Mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Thị Trấn Yên Lạc

Hoạt động ngoại khóa diễn ra sôi nổi, các bé được diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Thị Trấn Yên Lạc tham gia múa hát mở đầu hoạt động. Tất cả các em học sinh được diện áo cờ đỏ sao vàng đỏ thắm tham gia chương trình đã làm cho không khí trở hào hùng, long trọng hơn. 

Tiết mục văn của các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng
Tiết mục văn của các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng

3. Ý nghĩa hoạt động ngoại khóa của trường tiểu học Thị Trấn Yên Lạc

Có thể nói đây là chương trình ngoại khóa rất ý nghĩa, giúp các em học sinh có thêm nhiều kiến thức cơ bản về cách sử dụng và tiết kiệm điện an toàn, hiệu quả thông nha các trò chơi vui nhộn. Đồng thời hoạt động còn lan tỏa đến các cộng đồng dân cư tham gia tiết kiệm điện, góp phần hình thành nếp sống văn minh, có ý thức trách nhiệm.

Hy vọng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các hoạt động ngoại khóa ở các trường tiểu học. Nếu như bạn cũng yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Thị Trấn Yên Lạc và muốn đặt mua sản phẩm tương tự thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Song Phú rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm