Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Cẩm Duệ

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 07-03-2020
1,971 lượt xem

Được biết, chiều ngày 8/01, tại trường tiểu học Cẩm Duệ, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh(Vị trí) đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai", tất cả các em học sinh tham gia đều được diện áo cờ đỏ sao vàng trẻ em tươi thắm.

Hoạt động ngoại khóa diễn ra tại trường với sự hỗ trợ của công an Huyện Cẩm Xuyên và công ty cổ phần thương mại Honda Phú Tài, nhằm giúp các em nâng cao ý thức chấp hành luật gia thông và hướng dẫn các em cách đội mũ bảo hiểm, tham gia giao thông an toàn.

Hình ảnh các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Cẩm Duệ
Hình ảnh các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Cẩm Duệ 

1. Hoạt động ngoại khóa về an toàn giao thông

Khởi đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Cẩm Duệ để chào mừng buổi hoạt động ngoại khóa, làm cho không khí trở nên rất sôi động. Tiếp theo sau chương trình văn nghệ, các em học sinh được giao lưu trực tiếp với các anh chiến sĩ cảnh sát giao thông, tham gia trả lời câu hỏi về luật giao thông đường bộ và được các anh chiến sĩ phổ biến kiến thức về luật giao thông, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, thực hiện kỹ năng ngồi trên xe máy đúng quy định...

Có thể nói, buổi sinh hoạt ngoại khóa đã đem lại rất nhiều kiến thức bổ ích cho các em học sinh về luật an toàn giao thông, góp phần nâng cao ý thước đảm bảo an toàn giao thông cho các em và lan tỏa cho cộng đồng. Ngoài ra, cách chiến sĩ CSGT cũng đã giới thiệu về hình ảnh các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan đến học sinh, người đi bộ, xe đáp, xe máy, ô tô, đồng thời lòng ghép các tình huống giả định để các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi, giúp các em nhớ bài lâu hơn. Sau phần thi là công ty Honda Phú Tài đã trao tặng nhiều mũ bảo hiểm cho các em học sinh.

2. Mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Cẩm Duệ

Để chuẩn bị cho buổi sinh hoạt ngoại khóa này, phía nhà trường đã chuẩn bị rất nhiều áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Cẩm Duệ cho các em học sinh sử dụng tham gia chương trình. Có thể nói những chiếc áo cờ đỏ cũng đã góp một phần nhỏ vào thành công của sự kiện, giúp các em cảm thấy tự tin, tự hào hơn khi được diện trên mình màu cờ sắc áo.

Không những vậy, khi các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Cẩm Duệ giúp cho không khí buổi sinh hoạt trở nên sôi động và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Các em họ sinh diện áo cờ tham gia ngoại khóa - Hình 1
Các em họ sinh diện áo cờ tham gia ngoại khóa - Hình 1

Các em họ sinh diện áo cờ tham gia ngoại khóa - Hình 2
Các em họ sinh diện áo cờ tham gia ngoại khóa - Hình 2

Các em họ sinh diện áo cờ tham gia ngoại khóa - Hình 3
Các em họ sinh diện áo cờ tham gia ngoại khóa - Hình 3

Các em họ sinh diện áo cờ tham gia ngoại khóa - Hình 4
Các em họ sinh diện áo cờ tham gia ngoại khóa - Hình 4

3. Ý nghĩa hoạt động ngoại khóa tại trường tiểu học Cẩm Duệ

Buổi hoạt động ngoại khóa là sân chơi rất bổ ích cho các em học sinh, tạo không khí vui chơi cho các em sau thời gian học tập ở lớp. Đồng thời góp phần tuyên truyền về luật an toàn giao thông cho trường học và cộng đồng, giúp các em xây dựng thói quen chấp hành tốt luật lệ an toàn giao thông ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mong rằng với những chia sẻ hữu ích trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các hoạt động ngoại khóa giáo dục an toàn giao thông tại trường. Nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Cẩm Duệ và muốn đặt mua sản phẩm tương tự thì hãy liên hệ ngay với Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm