Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 02-03-2020
1,943 lượt xem

Trong buổi sáng ngày 25/04/2019, phòng GD&ĐT trường tiểu học Yến Lạc cùng phối hợp với điện lực Nà Ri tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện". Tất cả các em học sinh tham gia hoat động ngoại khóa đều được diện áo cờ đỏ sao vàng trẻ em đỏ thắm.

Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yên Lạc - Hình 1
Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yên Lạc - Hình 1

1. Ý nghĩa hoạt động ngoại khóa trường tiểu học Yến Lạc

Nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm, thay đổi hành vi của các em về cách sử dụng điện tiết kiêm, hiệu quả, đồng thời giúp các em có tinh thần trách nhiệm với tài nguyên quốc gia, an ninh năng lượng. Sáng ngày 25/04, trường tiểu học Yến Lạc đã tổ chức hoạt động giao lưu về chủ đề "Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện", có rất nhiều tiết mục văn nghệ, múa hát diễn ra sôi nổi để mở đầu chủ đề này, tiếp sau đó các em được chơi trò chơi vấn đáp để thể hiện sự hiểu biết của mình về cách tiết kiệm, sử dụng điện hiệu quả.

Có thể nói đây là hoạt động ngoại khóa hết sức ý nghĩa, giúp các em hiểu về tầm quan trọng của việc tiết kiệm điện, đồng thời gián tiếp tác động đến nhận thức của cộng đồng, gia đình trong việc sử dụng điện hiệu quả. Đặc biệt, trong chương trình các em được học về các kỹ năng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, góp phần xây dựng nề nếp sống văn minh, ý thức.

Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yên Lạc - Hình 2
Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yên Lạc - Hình 2

2. Mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc

Hoạt động ngoại khóa tại trường tiểu học Yến Lạc diễn ra thành công tốt đẹp, tất cả các em học sinh tham gia đều nhận được nhiều bài học bổ ích về cách tiết kiệm, sử dụng điện an toàn, hiệu quả. Sự thành công của sự kiện này một phần nhờ nhà trường đã chuẩn bị sẵn rất nhiều áo cờ đỏ sao vàng cho các em sử dụng, giúp buổi giao lưu trở nên trang trọng, ý nghĩa hơn. Dưới đây là mẫu thiết kế áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc:

  • Chất liệu: vải thun mềm mại, thoáng mát
  • Sản xuất tại: Đồng phục Song Phú
  • Size áo: Đầy đủ size cho người lớn và trẻ em
  • Thiết kế: Áo cổ tròn màu đỏ in ngôi sao
  • Bảo hành: 6 tháng

Mong rằng với những chia sẻ về hoạt động ngoại khóa ở trên có thể giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa các chương trình giáo dục ngoại khóa diễn ra ở trường, nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Yến Lạc và muốn đặt mua sản phẩm tương tự thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúc bạn có một ngày làm việc, học tập vui vẻ.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<
lien he dat hang

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm