Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đồng Lộc

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 05-03-2020
1,940 lượt xem

Nhằm chào mừng kỷ niệm 74 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, trường tiểu học Đồng Lộc đã tổ chức hoạt động ngoại khóa, các em được diện áo cờ đỏ sao vàng trẻ em đỏ thắm đi tham quan khu di tích lịch sử "Ngã ba Đồng Lộc". Được biết đây là di tích lịch sử gắn liền với 10 nữ thanh niên xung phong trong chiến tranh Việt Nam bị bom Mỹ giết chết và đây cũng là một trong những nút giao thông quan trọng trong thời chiến tranh chống Mỹ.

Hình ảnh các em diện áo cờ đỏ sao vảng trường tiểu học Đồng Lộc đi tham quan
Hình ảnh các em diện áo cờ đỏ sao vảng trường tiểu học Đồng Lộc đi tham quan

1. Hoạt động ngoại khóa trường tiểu học Đồng Lộc

Trường tiểu học Đồng Lộc tọa lạc tại: Xã Đồng Lộc - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh, trường được thành lập vào tháng 9/1948, thuộc xóm 4, xã Đồng Lộc Huyện Can Lộc. Qua hơn 70 năm hoạt động, nhà trường đạt được rất nhiều thành tựu to lớn trong giáo dục. Nhân dịp chào mừng kỹ niệm 74 năm ngày TLQĐND Việt Nam, nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh khối 4,5 đi thăm quan khu di tích quốc gia "Ngã ba Đồng Lộc" tại địa phương.

Được biết đây là hoạt động ngoại khóa thường niên tại trường, nhằm giúp các em học sinh có những kiến thức thực tế đầu đời về lịch sử đấu tranh vẻ vang của dân tộc Việt Nam. Đúng đầu giời chiều ngày 21/12/2018, với khí thế tinh thần cao hướng về ngày lễ trọng đại của quân đội nhân dân Việt Nam, tất cả cán bộ, giáo viên và các em học sinh khối 4,5 diện áo cờ đỏ sao vàng đỏ thắm đã bắt đầu đến thăm khu di tích.

Chương trình đi tham quan tìm hiểu khu di tích bao gồm 4 phần: Đầu tiên là xem phim tư liệu về "Đồng Lộc Đất và Trời" và sau đó được nghe giới thiệu về di tích Ngã ba Đồng Lộc. Thứ 2 là đi dâng hương tại nhà tưởng niệm thanh niên xuong phong toàn quốc và phần mộ của 10 cô gái TNXP, sau đó đi thăm hỏi, tặng quà cho gia đình có công với cách mạng là bà Phan Thị Luận, vợ liệt sỹ ở xóm Bắc Mỹ và bà Trần Thị Mỹ mẹ liệt sỹ xóm Kim Thành – Đồng Lộc. Cuối cùng tham gia lao động, dọn vệ sinh, khuông viên xung quan khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.

Qua những hoạt động tham quan ý nghĩa này giúp các em hiểu hơn về những đóng góp, hy sinh thầm lặng của các chiến sỹ trong cuộc chiến tranh vệ quốc. Chuyến đi diễn ra thành công tốt đẹp cũng chính nhờ phía nhà trường đã chuẩn bị trước áo cờ đỏ sao vàng cho các em sử dụng đi tham quan. 

2. Mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đồng Lộc

Sự thành công của chuyến đi không thể không nhắc đến bộ trang phục áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đồng Lộc được các em sử dụng. Khi khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ thắm giúp các em cảm thấy rất tự hào vì được diện màu cờ sắc áo tổ quốc, đồng thời chiếc áo giúp mọi người dễ dàng nhân ra nhau.

Các em được xem phim tài liệu về "Đồng lộc Đất và Trời"
Các em được xem phim tài liệu về "Đồng lộc Đất và Trời"

Dâng hương tại khu tưởng niệm di tích Ngã ba Đồng Lộc
Dâng hương tại khu tưởng niệm di tích Ngã ba Đồng Lộc

Dâng hương tại khu tưởng niệm 10 chiến sỹ TNXP
Dâng hương tại khu tưởng niệm 10 chiến sỹ TNXP

Tặng quà cho mẹ liệt sỹ
Tặng quà cho mẹ liệt sỹ

Tham gia vệ sinh môi trường xung quanh khu di tích
Tham gia vệ sinh môi trường xung quanh khu di tích

3. Ý nghĩa chuyến tham quan khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Có thể nói hoạt động ngoại khóa giúp các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lịch sử ở địa phương mình, hiêu được những mất mát, hi sinh của cha ông chúng ta trong cuộc khán chiến chống lại đế quốc Mỹ, đồng thời giúp các em thêm trân trọng, yêu thương những người đã hy sinh xương máu để chúng em có cuộc sống bình yên, được đến trường, trở thành người có ít cho xã hội.

Mong rằng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về hoạt động ngoại khóa đi tham quan khu di tích Ngã ba Đồng Lôc. Nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Đồng Lộc và muốn đặt mua chiếc áo cờ tương tự để sử dụng thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạn được phục vụ quý khách.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm