Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Minh Sơn

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 09-03-2020
2,029 lượt xem

Sáng ngày 21/11, liên đội trường tiểu học Minh Sơn, Nghệ An(Vị trí) đã tổ chức hoạt động ngoại khóa chào mừng 74 năm ngày thành lâp quân đội nhân dân Việt Nam(22/12/1944-22/12/2018) và 29 năm ngày hội quốc phong toàn dân(22/12/1944 - 22/12/2018). Tất cả các em học sinh đều được diện đồng phục áo cờ đỏ sao vàng trẻ trong sự kiện lớn này.

Tham dự buổi hoạt động ngoại khóa có các cấp lãnh đạo như: bác Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Minh Sơn, anh Phan Văn Tài – Bí thư Đoàn xã, Chị Đào Thị Loan – Chủ tịch Hội đồng đội xã. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Thái Khắc Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh của trường.

Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Minh Sơn thma gia ngoại khóa
Các em học sinh diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Minh Sơn thma gia ngoại khóa

1. Hoạt động chào mừng ngày TLQĐND Việt Nam

Nhà trường tổ chức hoạt động ngoại khóa nhân dịp chào mừng ngày TLQĐND Việt Nam nhằm giáo dục cho các em học sinh về truyền thống yêu được, đấu tranh của dân tộc ta trong 2 cuộc khán chiến chống Pháp và Mỹ. Đồng thởi khẳn định truyền thống vẻ vang của quân đôi nhân dân Việt Nam trong hơn 74 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng. Qua đó củng cố niềm tin vào đường lối cách mạng của Đảng.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh học sinh trường tiểu học Minh Sơn trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng và các tiết mục múa,biểu diễn hết sức sôi nổi.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ trong trang phục áo cờ đỏ của các em học sinh
Tiết mục biểu diễn văn nghệ trong trang phục áo cờ đỏ của các em học sinh

Sau tiết mục văn nghệ vui tươi, tất cả các em học sinh diện áo cở đỏ sao vàng trường tiểu học Minh Sơn dưới sân trường cùng với thầy cô được lắng nghe Bác Nguyễn Văn Dũng(Chủ tích hội cựu chiến binh xã Minh Sơn) kể chuyện về truyền thống lịch sử chiến đấu vẻ vang của quân và dân Việt Nam, chặng đường 74 năm chiến đấu, xây dựng, bảo vệ, trưởng thành của QĐND Việt Nam. Tại chương trình, các em học sinh được nghe kể lại những câu chuyện về những năm tháng chiến tranh đầy gian khổ của quân và dân trong 2 cuộc khán chiến chống Pháp,Chống Mỹ, đồng thời khẳn định vai trò lãnh đạo của Đảng, nhà nước.

Trong buổi giao lưu nói chuyện, các em học sinh được tham gia hỏi đáp về những sự kiện lịch sử và có rất nhiều phần quà của đoàn xã Minh Sơn trao tặng cho các em. Tại buổi giao lưu nói chuyện về ngày truyền thống của QĐND Việt Nam, Đoàn xã Minh Sơn còn trao nhiều phần quà có giá trị, động viên cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Sau đó, là hội thi nghi thức đội và rất nhiều trò chơi dân gian làm cho không khí buổi ngoại khóa trở nên rộn ràng, hứng khởi hơn bao giờ hết.

2. Mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Minh Sơn

Hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp, không thể không nhắc đến công lao của những chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Minh Sơn đóng góp. Khi tất cả các em học sinh diện bộ áo cờ đỏ sao vàng xếp hàng trước sân trường đã tạo nên không khí rất hào hùng, làm cho tất cả mọi người tham gia đều cảm thấy rất tự hào khi được tham gia hoạt động ngoại khóa ý nghĩa này.

Hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày TLQĐND Việt Nam - Hình 1
Hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày TLQĐND Việt Nam - Hình 1

Hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày TLQĐND Việt Nam - Hình 2
Hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày TLQĐND Việt Nam - Hình 2

Hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày TLQĐND Việt Nam - Hình 3
Hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày TLQĐND Việt Nam - Hình 3

Hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày TLQĐND Việt Nam - Hình 4
Hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày TLQĐND Việt Nam - Hình 4

Hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày TLQĐND Việt Nam - Hình 5
Hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày TLQĐND Việt Nam - Hình 5

3. Ý nghĩa hoạt động ngoại khóa trường tiểu học Minh Sơn

Được biết đây là hoạt động thường xuyên của nhà trường nhằm giáo dục đạo đức cũng như truyền thống lịch sử cho các em học sinh. Giúp các em hiểu hơn về sự hy sinh cao cả của thế hệ Cha Ông đã chiến đấu, hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc, từ đó động viên các em không ngừng thi đua, phấn đấu trong học tập, rèn luyện thân thể. -Các em học sinh được sống trong thời bình, không phải chứng kiến những ngày khán chiến trường kỳ, gian khổ. Nhưng những câu chuyện đầy xúc động về những chiến sĩ chiến đấu quên mình vì tổ quốc đã giúp các em học sinh có cảm nhận sâu sắc về truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam. Từ đó bồi dưỡng nhân cách, lòng tự hào về truyền thống quý giá của cha ông.

Qua những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú, mong rằng có thể giúp bạn hiểu thêm về các hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày thành lập quận đội nhân dân Việt Nam tại trường. Nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Minh Sơn và muốn đặt mua chiếc áo tương tự thì hãy liên hệ ngay với Song Phú nhé. Chúng tôi rất vui vì được phục vụ bạn.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm