Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ Việt Nam Trường mầm non Phú Thượng

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 30-01-2020
1,106 lượt xem

Các bạn học sinh cấp 1,2,3 đã quá quen với buổi lễ chào cờ quen thuộc đầu tuần. Nhưng với các em nhỏ trường mầm non Phú Thượng thì đây là hoạt động rất mới lạ, các em rất háo hức mong chờ được đến trường để tham dự buổi lễ chào cờ này. Buổi chào cờ đầu tuần đầu tiên, các em được diện áo cờ Việt Nam trường mầm non Phú Thượng tươi thắm, tham gia các hoạt động chào cờ, nó đem lại cảm giác tự hào, thiêng liêng khó tả trong tim.

1. Buổi chào cờ của trường mầm non Phú Thượng

Sáng thứ 2, các em đến lớp sớm hơn thường lệ để chuẩn bị cho buổi lể chào cờ đầu tiên. Bầu trời buổi sáng trong xanh thật đẹp, án mây trắng trôi qua nhẹ nhàng, ánh nắng thì le lói xuyên qua những tán cây. Vạn vật dường dưng bừng tỉnh sau một đêm dài để đón chào ngày mới, đâu đó có những cơn gió nhẹ thoáng qua tạo cảm giác mát mẻ lạ thường, những cành tây rung rinh trong gió như reo vui cùng các em nhỏ, trên cành những chú chim đã hót líu lo không biết từ khi nào.

Hình ảnh các em nhỏ diện áo cờ Việt Nam tham gia chào cờ - Hình 1
Hình ảnh các em nhỏ diện áo cờ Việt Nam tham gia chào cờ - Hình 1

Hình ảnh các em nhỏ diện áo cờ Việt Nam trường mầm non Phú Thượng tươi thắm trên sân trường, lá cờ bay phấp phới đỏ rực dưới ánh nắng ban mai. Khi tiếng trống trường vang lên thì các em học sinh bất đầu xếp hàng ngay ngắn, đôi mắt hướng về các thầy cô giáo phía trên.

Khi cả trường đã ổn định, tiếng hô dõng dạc của bạn tổng phụ trách vang lên: “Nghiêm! Chào cờ! Chào”. Tất cả học sinh và thầy cô giáo đặt bàn tay búp măng lên đầu, ánh mắt nhìn theo lá quốc kì. Một bầu không khí trang trọng, thiêng liêng bao phủ lên toàn bộ ngôi trường. Chào cờ xong, mọi người đồng thanh hát Quốc ca trong niềm hân hoan phấn khởi.

Sau bài hát quốc ca, các em được tham gia hoạt động xếp hình bảng đồ Việt nam với sự hướng dẫn của các quý thầy cô, trong không khí vui tươi. Dưới đây là một số hình ảnh các em học sinh diện áo cờ Việt Nam trường mầm non Phú Thượng tham gia buổi lễ chào cờ đầu tuần.

Hình ảnh các em nhỏ diện áo cờ Việt Nam tham gia chào cờ - Hình 2
Hình ảnh các em nhỏ diện áo cờ Việt Nam tham gia chào cờ - Hình 2

Hình ảnh các em nhỏ diện áo cờ Việt Nam tham gia chào cờ - Hình 3
Hình ảnh các em nhỏ diện áo cờ Việt Nam tham gia chào cờ - Hình 3

2. Ý nghĩa chiếc áo cờ Việt Nam trường mầm non Phú Thượng

Hoạt động chào cờ vào thứ 2 đầu tuần tại trường mầm non Phú Thượng diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, sôi nổi của các em học sinh. Có thể nói, những chiếc áo cờ Việt Nam trẻ em đã góp một phần nhỏ vào thành công của sự kiện. Nó giúp cho không khí buổi lễ trở nên thiêng liêng, trang trọng hơn, đồng thời giúp các em cảm nhận được niềm tự hào khi diện chiếc áo cờ tổ quốc thiêng liêng trên mình. Dưới đây là thông số chiếc áo cờ Việt Nam trường mầm non Phú Thượng.

  • Sản phẩm: Áo cờ Việt Nam
  • Sản xuất: tại đồng phục Song Phú
  • Thiết kế: Áo cổ tròn màu đỏ in hình ngôi sao trước ngực
  • Chất liệu: Vải thun cotton chất lượng tốt
  • Hình in: sắc nét, màu sắc tươi sáng đến từng chi tiết

Hình ảnh các em nhỏ diện áo cờ Việt Nam đỏ thắm luôn tạo ấn tượng tốt cho người xem. Nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu áo cờ Việt Nam trường mầm non Phú Thượng và muốn đặt mua sử dụng thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp áo cờ Việt Nam cho các sự kiện văn hóa thể thao tại các trường, chắc chắn bạn sẽ hài long khi đặt áo tại đây.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ VIỆT NAM<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm