Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ Việt Nam trường tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 05-02-2020
1,038 lượt xem

Sáng ngày 20/11/2019 trường tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên, TT. Cẩm Xuyên, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đã tổ chức hoạt động ngoại khóa chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Các em học sinh được diện áo cờ Việt Nam tham gia các hoạt động vui chơi, văn nghệ đặc sắc trong không khí vui tươi.

Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam trường tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên
Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam trường tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên

1. Hoạt động ngoại khóa chào mừng nhà giáo Việt Nam

Hoạt động ngoại khóa diễn ra sôi nổi, các em nhỏ được tham gia nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc. Chương trình biểu diễn rất phong phú như: Múa hát tập thể, hát đơn ca, tốp ca, chơi đàn ocgan... Đều được các em biểu diễn thuần thục. 

Ngoài các tiết mục văn nghệ, các em học sinh còn được tham gia nhảy dân vũ rất sôi động giữa sân trường. Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam trường tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên tham gia hoạt động ngoại khóa nhuộm đỏ sân trường, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày nhà giáo Việt Nam 21/11.

Các em học sinh còn được tham gia nhiều trờ chơi giân gian thú vị như: Kéo co, nhảy rập, trò cướp cờ, bịt mắt bắt dê... tất cả các em học sinh tham gia đều rất hào hứng, phấn khởi.

Các em học sinh tham gia múa dân vũ
Các em học sinh tham gia múa dân vũ

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc điễn ra tại trường
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc điễn ra tại trường

2. Ý nghĩa áo cờ Việt Nam trường tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên

Chương trình ngoại khóa diễn ra thành công tốt đẹp, trong không khí vui tươi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Hoạt động ngoại khóa đã để lại ấn tượng sâu sắc không chỉ với các em học sinh, giáo viên trong trường mà còn tạo ấn tượng tốt với quý phụ huynh học sinh. Sau thành công của sự kiện không thể không nhắc đến những chiếc áo cờ Việt Nam tươi thắm, khi các em học sinh khoác lên mình chiếc áo cờ sẽ cảm thấy tự hào khi được tham gia hoạt động ý nghĩa này. Dưới đây là thông số chiếc áo cờ Việt Nam trường tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên:

  • Sản phẩm: Áo cờ Việt Nam Sản
  • xuất: tại đồng phục Song Phú
  • Chất liệu: Vải thun cotton bền đẹp, mềm mại
  • Hình in: sắc nét, màu sắc tươi sáng
  • Thời gian bảo hành: 6 tháng

Tóm lại,sự kiện ngoại khóa của trường tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên đã tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh, giúp các em có thêm nhiều trải nghiệm, khám phá bản thân. Nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu áo cờ Việt Nam trường tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên và muốn đặt mua sản phẩm áo cờ tương tự thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ VIỆT NAM<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm