Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ Việt Nam trường tiểu học thị trấn Hương Khê

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 30-12-2019
927 lượt xem

Nằm trong chương trình "Xuân yêu thương, tết ấm áp", do phòng GD&ĐT huyện Hương Khê phát động, kết hợp với các em Liên Đội trường tiểu học Thị Trấn Hương Khê tổ chức hội thi diện áo cờ Việt Nam nấu bánh chưng xanh và gây quỹ quyên góp giúp đỡ các bạn học sinh có điều kiện sống khó khăn được một mùa xuân về ấm áp, hạnh phúc.

Tóm tắt:

1. ý nghĩa chiếc áo cờ Việt Nam trường tiểu học thị trấn Hương Khê

Nhà trường đã tổ chức cuộc thi gói và nấu bánh chưng xanh cho 12 Liên Đội khối 4 và khối 5. Đây là sự kiện ngoại khóa nhằm giúp các em có thêm trãi nghiệm về nét văn hóa truyền thống của tết cổ truyền Việt Nam. Nhắc đến bánh chưng xanh người ta thường nghĩ đến câu chuyện cổ tích chứa chan vẻ đẹp bao đời gắn liền với mùa xuân về. Chỉ có người dân Việt nam, vua cha trao ngôi báu không phải là một trong những người con của mình khi kính dân vật lạ mà ngôi báu thuộc về những đứa con nghèo khổ nhưng bằng bàn tay, khối ốc sáng tạo ra chiếc bánh chưng xanh mang hương vị đất trời, kết tinh trong mồ hôi, nước mắt, thành quả lao động của người dân.

Sự kiện các em học sinh diện áo cờ Việt Nam tham gia cuộc thi gói bánh chưng xanh tặng cho các bạn học sinh nghèo ngày tết có ý nghĩa rất lớn lao. Hiện nay có rất ít nhà gói bánh chưng dịp tết mà chủ yếu mua về ăn, nên nhà trường quyết định tổ chức cuộc thi gói bánh để các em có thêm những trãi nghiệm thực tế, được cảm nhận cảm giác khó quên khi ngồi gói bánh chuẩn bị tết.

Ngoài ra các em học sinh được cô chủ nhiệm hướng dẫn cách mua nguyên liệu cần thiết như: Lá giong, thịt lợn, nếp, đậu... Hướng dẫn cách sơ chế, vo gạo, chuẩn bị lá, dây buột theo trình tự.

Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam tham gia nấu bánh chưng xanh - Hình 1
Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam tham gia nấu bánh chưng xanh - Hình 1

2. thông số kỹ thuật chiếc áo cờ Việt Nam trường tiểu học thị trấn Hương Khê

Hình ảnh đẹp của các em nhỏ trong trang phục áo cờ Việt Nam tham gia cuộc thi làm bánh chưng xanh tặng các bạn học sinh nghèo luôn in đậm trong tâm trí mỗi người khi tham gia sự kiện ý nghĩa này. Đồng phục Song Phú tự hào là một trong những nhà cung cấp áo cờ đỏ sao vàng trẻ em cho các hoạt động ngoại khóa, sự kiện văn hóa tại các trường mầm, tiểu học, THCS, THPT, Cao Đẳng, Đại Học.

Với mong muốn phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, Song Phú liên tục cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến khách hàng những chiếc áo cờ đỏ chất lượng tốt nhất với giá rất học sinh. Dưới đây là thông số chiếc áo cờ Việt Nam trường tiểu học thị trấn Hương Khê:

  • Sản xuất tại: Đồng phục Song Phú
  • Thiết kế: Áo cổ tròn màu đỏ in hình ngôi sao phía trước ngực
  • Size áo: Đầy đủ size cho người lớn và trẻ em
  • Chất liệu: vải thun mềm mại, thoáng mát

Một số hình ảnh các em học sinh trường tiểu học thị trấn Hương Khê diện áo cờ đỏ sao vàng tham gia sự kiện nấu bánh chưng xanh:

Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam tham gia nấu bánh chưng xanh - Hình 2
Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam tham gia nấu bánh chưng xanh - Hình 2

Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam tham gia nấu bánh chưng xanh - Hình 3
Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam tham gia nấu bánh chưng xanh - Hình 3

Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam tham gia nấu bánh chưng xanh - Hình 4
Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam tham gia nấu bánh chưng xanh - Hình 4

Nếu các bạn cũng yêu thích mẫu áo cờ Việt Nam trường tiểu học thị trấn Hương Khê và muốn đặt mua những sản phẩm áo cờ Việt Nam tương tự để sử dụng cho sự kiện sắp tới của mình thì hãy liên hệ ngay đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ VIỆT NAM<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm