Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ Việt Nam trường tiểu học Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 11-01-2020
1,256 lượt xem

Nối tiếp hoạt động trải nghiệm thực tế, ngày 05/04/2019 trường tiểu học Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh đã tổ chức chuyến đi chơi dã ngoại tới khu Di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc và Nông trại Hoa Hồng tại xã Nam Hương, Thạch Hà, Hà Tĩnh. Tất cả các em diện đồng phục áo cờ Việt Nam trường tiểu học Nguyễn Du và quần trắng đi tham quan, ngắm cảnh tại khu di tích lịch sử.

Tóm tắt:

1. Hoạt động ngoại khóa tham quan di tích lịch sử

Đây là hoạt động ngoại khóa đã lên kế hoạch từ trước của nhà trường, nhằm thực hiện chỉ đạo 441 của bộ GD-ĐT TP Hà Tĩnh về hoạt động ngoại khóa và GDKNS tại các trường Tiểu Học. Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm lý thú cho các em, giúp các em có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức mới về lịch sử đấu tranh của dân tộc Việt Nam, đồng thời rèn luyện cho các em tinh thần ý thức, tự giác trong học tập.

Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam đi tham quan di tích lịch sử - Hình 1
Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam đi tham quan di tích lịch sử - Hình 1

Hoạt đọng diễn vào sáng ngày 5/4, các em học sinh được diện áo cờ Việt Nam trường tiểu học Nguyễn Du đi tham quan khu di tích lịch sửu Ngã Ba Đồng Lộc ,tại đây các em học sinh được đến thăm các di tích thời chiến, nơi mà hàng nghìn anh hùng liệt sĩ trên khắp mọi miền tổ quốc đã gửi lại tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình tại đây. Đặc biệt nhật là sự hy sinh anh dũng của 10 nữ thanh niên xung phong ngày 24/7/1968 ùng những bức thư đầy lạc quan yêu đời của các chị. Sự hi sinh của các chị là bài học lớn cho tất cả chúng ta nói chung và cho thế hệ trẻ nói riêng, bởi các chị ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ.

Sau đó các em được tham quan bảo tàng, các di tích chiến đấu còn sot lại. Buổi chiều các em lại được đặt chân đến trại hoa hồng, Nam Hương, Thạch Hà. Tại đây các em được hòa mình với thiên nhiên xanh, tham quan những cánh đồng hoa hồng rộng lớn, đồng thời được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích như: ươm cây, tô tượng, làm gốm, đá bóng, kéo co, đu quay, đi cầu kiều, đu xà…cùng những món ăn hợp khẩu vị, sở trường của các em.

Chuyến đi dã ngoại kết thúc thành công tốt đẹp, tất cả các em đều rất vui tươi, hào hứng. Mọi trải nghiệm của ngày hôm nay, giúp các em được trở về quá khứ, hiểu biết hơn về tinh thần chiến đấu của cha anh, đồng thời nhắc nhở các e về truyền thống yêu nước, "Uống nước nhớ nguồn", để từ đó phấn đấu nhiều hơn trong học tập, trở thành người có ích cho xã hội.

Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam đi tham quan di tích lịch sử - Hình 2
Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam đi tham quan di tích lịch sử - Hình 2

Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam đi tham quan di tích lịch sử - Hình 3
Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam đi tham quan di tích lịch sử - Hình 3

Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam đi tham quan di tích lịch sử - Hình 4
Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam đi tham quan di tích lịch sử - Hình 4

Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam đi tham quan di tích lịch sử - Hình 5
Các em học sinh diện áo cờ Việt Nam đi tham quan di tích lịch sử - Hình 5

2. Ý nghĩa chiếc áo cờ Việt Nam trường tiểu học Nguyễn Du

Hoạt động trải nghiệm rất bổ ích cho các em, giúp các em tìm hiểu về lịch sử, được hòa mình với thiên nhiên và nhiều trải nghiệm lí thú, giúp gắn kết tình bạn. Đồng thời các em học sinh được mặc chiếc áo cờ Việt Nam trường tiểu học Nguyễn Du vô cùng ý nghĩa, giúp lưu lại những kỹ niệm đẹp, nhắc nhở các em phải biết "Uống nước nhớ nguồn", từ đó cố gắn hơn để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng phục Song Phú tự hào là đơn vị cung cấp áo cờ Việt Nam trẻ em cho các sự kiên văn hóa thể thao tại các cơ quan, đoàn thể, nhà trường trên khắp địa bàn trên cả nước. Dưới đây là thông số chiếc áo cờ Việt Nam trường tiểu học Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh.

  • Sản xuất tại: Việt Nam
  • Mẫu thiết kế: Áo cổ tròn in hình ngôi sao phía trước ngực
  • Chất liệu: Vải thun cotton 100% cotton dày đẹp
  • Size áo: Đầy đủ size số cho người lớn, trẻ em
  • Thời gian bảo hành sản phẩm: 6 tháng.

Hình ảnh các em học sinh trong trang phục áo cờ Việt Nam vô cùng ý nghĩa, nếu như bạn cũng yêu thích chiếc áo cờ Việt Nam trường tiểu học Nguyễn Du và muốn sở hữu chiếc áo cờ tương tự thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất vui vì được phục vụ bạn.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ VIỆT NAM<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm