Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

5 Lưu ý khi thiết kế áo đồng phục công ty bất động sản

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 24-11-2022
592 lượt xem

Xây dựng hình ảnh thương hiệu bất động sản là bước đi cần thiết để thu hút đối tác, khách hàng cho doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Trong đó, thiết kế áo đồng phục công ty bất động sản như thế nào để gia tăng nhận diện thương hiệu là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu kinh nghiệm thiết kế áo đồng phục bất động sản ngay sau đây nhé.

Mẫu áo đồng phục nhân viên tại dự án Le palmier hồ tràm
Mẫu áo đồng phục nhân viên tại dự án Le palmier hồ tràm

Xem thêm: Top 10+ Mẫu đồng phục nhân viên bất động sản thiết kế đẹp ấn tượng

1. Đặc trưng ngành kinh doanh bất động sản

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh có tác động to lớn tới động lực phát triển của nhiều ngành nghề khác. Các doanh nghiệp bất động sản được nhiều khách hàng biết đến thông qua việc xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ và thuyết phục khách hàng tăng độ tin tưởng với doanh nghiệp.

Trong thời đại kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay, khách hàng luôn tìm kiếm những thương hiệu để lại dấu ấn riêng, có độ tin tưởng cao. Do đó, thiết kế áo đồng phục công ty bất động sản theo định hướng uy tín, chuyên nghiệp, tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên là điều không thể bỏ qua đối với các doanh nghiệp.

2. Kinh nghiệm thiết kế áo đồng phục công ty bất động sản

2.1 Xác định khách hàng mục tiêu

Lĩnh vực kinh doanh bất động sản rất rộng lớn, bao gồm: Bất động sản nhà phố, bất động sản đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản nhà xưởng, bất động sản công nghiệp,... Mẫu thiết kế đồng phục công ty bất động sản cũng phải khác với đồng phục của các lĩnh vực kinh doanh khác. Do đó, để tạo ra được bộ đồng công ty ấn tượng, nhất quán với chiến lược kinh doanh của thương hiệu, đầu tiên bạn cần xác định khách hàng mục tiêu của mình. Điều này sẽ hỗ trợ bạn trong việc tác động đến cảm xúc và nhu cầu của khách hàng, đồng thời tiếp cận họ dễ dàng hơn.

2.2 Lựa chọn hình ảnh, biểu tượng logo in áo đồng phục

Đa số mọi người đều nghĩ rằng hình ảnh một tòa nhà, cây cầu, con đường hay công trường xây dựng sẽ phù hợp để đặt bộ đồng phục thương hiệu bất động sản. Tuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần sử dụng những hình ảnh đó lại dễ bị đánh giá là thiếu sáng tạo, rập khuôn và không tạo được ấn tượng lâu dài với khách hàng.

- Thay vào đó, bạn nên biến tấu những biểu tượng đó một cách sáng tạo hoặc tìm kiếm ý tưởng mới sẽ là cách làm hợp lý hơn mà bạn có thể áp dụng. Bạn có thể sử dụng ý nghĩa thông điệp của thương hiệu làm nhiên liệu cho các mẫu thiết kế đồng phục của mình.

Mẫu đồng phục nhân viên công ty bất động sản thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục nhân viên công ty bất động sản thiết kế đẹp

2.3 Lựa chọn font chữ in áo đồng phục

Thiết kế áo đồng phục công ty bất động sản cần sử dụng các font chữ hiện đại, thể hiện tính năng động, chuyên nghiệp, cứng cáp, mạnh mẽ. Những font chữ không chân với tỉ lệ thích hợ không chỉ giúp tạo cảm giác thân thiện, hiện đại và chuyên nghiệp mà còn giúp bạn dễ dàng in ấn trên nhiều chất liệu.

2.4 Sử dụng bố cục thiết kế chắc chắn

Đa số đối tác, khách hàng đều mong muốn các doanh nghiệp bất động sản đạt mục tiêu kiến tạo đô thị và không gian sống được xây dựng một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ với nền móng chắc chắn. Điều này cần được thể hiện trên bộ đồng phục của công ty để tạo cảm giác tin tưởng, ấn tượng và mạnh mẽ. Vì thế, việc tạo ra một bố cục thiết kế hài hòa, chắc chắn, cân đối và vững chắc cho bộ đồng phục bất động sản là điều rất cần thiết.

2.5 Lựa chọn màu sắc 

Cũng giống như tất cả những mẫu thiết kế đồng phục khác, màu sắc trong thiết đồng phục bất động sản cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng về phong cách chuyên nghiệp, hiện đại của doanh nghiệp, biểu thị khả năng thẩm mỹ và truyền tải thông điệp thương hiệu đến khách hàng.

- Mỗi doanh nghiệp bất động sản sẽ có một màu sắc đại diện khác nhau, điều đó rất có ý nghĩa trong việc tạo ấn tượng với khách hàng. Ví dụ: Màu đỏ thể hiện sức mạnh và sự tiên phong. Màu xanh thể hiện sự chuyên nghiệp, hợp tác, hữu nghị. Màu cam thể hiện nhiệt huyết, nguồn năng lượng dồi dào.

Nhân viên công ty bất động sản An Gia
Nhân viên công ty bất động sản An Gia

Trên đây là bài viết chia sẻ về kinh nghiệm thiết kế áo đồng phục công ty bất động sản, để giúp gia tăng nhận diện, giảm bớt khó khăn khi xây dựng thương hiệu. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm