Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Những lợi ích của việc thiết kế đồng phục Spa mang lại

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 27-10-2022
407 lượt xem

Bộ đồng phục Spa không khác gì hình ảnh thu nhỏ của thương hiệu, nó chính là yếu tố giúp khách hàng ghi nhớ và thu hút khách hàng tiếp cận đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, đồng thời nó còn là một kênh truyền thông hiệu quả. Dựa vào những họa tiết, đường nét, màu sắc và những biểu tượng nhẹ nhàng, mềm mại giúp khách hàng dễ dàng liên tưởng đến sản phẩm và dịch vụ Spa của bạn.

Mẫu đồng phục thẩm mỹ viện Thiên Hà\

Mẫu đồng phục thẩm mỹ viện Thiên Hà

Xem thêm: Top 12+ Mẫu đồng phục nhân viên Spa nổi tiếng tại TPHCM

1. Những lợi ích của việc thiết kế đồng phục Spa mang lại

- Thu hút khách hàng

Một mẫu đồng phục Spa thiết kế đẹp sẽ luôn để lại ấn tượng tốt với khách hàng về sự chuyên nghiệp, kích thích ham muốn được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ. Cho dù hiện tại khách hàng chưa có nhu cầu nhưng sau này khách hàng có thể nhớ và tìm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn khi cần.

- Thể hiện sự chuyên nghiệp

Việc sở hữu mẫu thiết kế đồng phục Spa đẹp ấn tượng sẽ giúp thương hiệu của bạn tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Khi sử dụng những hình ảnh, họa tiết mềm mại, nhẹ nhàng trên bộ đồng phục sẽ gợi nhớ cho khách hàng cảm giác thư thái, sử dụng những tông màu nhẹ như trắng hoặc hồng phớt sẽ làm cho bộ trang phục nhân viên của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

- Nổi bật hơn đối thủ

Khi điểm khác biệt thương hiệu của bạn là sở hữu bộ đồng phục Spa thiết kế nổi bật hơn, chuyên nghiệp đối thủ thì chắn chắn rằng khách hàng sẽ bị thu hút bởi sự chuyên nghiệp và mong muốn được trải nghiệm, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đồng thời, bộ đồng phục còn giúp bạn tách ra khỏi sự cạnh tranh của các đối thủ.

Mẫu đồng phục Spa thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục Spa thiết kế đẹp

2. Một số lưu ý khi thiết kế đồng phục Spa chuyên nghiệp

- Xác định khách hàng mục tiêu:

Trước khi bắt tay vào thiết kế, bạn cần xác định rõ khách hàng bạn muốn thu hút là ai. Bạn có thể chia theo nhóm tuổi mong muốn phục vụ là các chị, em hoặc các quý bà, quý cô từ đó bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế áo đồng phục Spa phù hợp. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phân loại khách hàng mục tiêu theo nhóm dịch vụ như: Massage, chăm sóc sắc đẹp, Spa thư giãn hay các dịch vụ điều trị mụn, nám, tần nhanh, giảm cân,... Từ đó có thể lựa chọn họa tiết thiết kế trang phục phù hợp nhất với khách hàng mục tiêu. 

Sở hữu mẫu thiết kế đồng phục Spa đẹp sẽ góp phần làm hình ảnh thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp, ấn tượng và thu hút khách hàng, sẽ có khả năng khách hàng quay trở lại không chỉ vì dịch vụ phục vụ tận tình mà còn có thể nhớ bộ trang phục spa đẹp của bạn nữa.

- Xác định kiểu dáng thiết kế:

Sau khi đã xác định được khách hàng mục tiêu, bạn cần xác định kiểu dáng thiết kế bộ đồng phục của mình. Chắc chắn trong lĩnh vực làm đẹp, bạn cần chọn kiểu dáng thiết kế và biểu tượng nhẹ nhàng, mềm mại, gợi cảm giác thư thái và mong muốn trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của khách hàng. 

Nếu tên thương hiệu của bạn liên quan đến sắc đẹp, bạn có thể chọn những hình bông hoa hoặc họa tiết lá kết hợp màu sắc nhẹ nhàng. Còn nếu thương hiệu của bạn là tên cá nhân thì nên cách điệu chữ cái đầu và khắc họa nó bằng một font chữ vẽ tay nét thanh đậm tạo cảm giác nhẹ nhàng, uyển chuyển. 

- Lên mẫu thiết kế:

Đây là công đoạn biến những ý tưởng trong đầu của bạn thành một tác phẩm cụ thể. Bước này có thể khó khăn với bạn và bạn hòan toàn có thể nhờ tới các đơn vị thiết kế đồng phục chuyên nghiệp. 

- Chọn màu sắc:

Các màu thường sử dụng trong thiết kế đồng phục Spa là: Màu trắng, màu đen, màu hồng, màu vàng, màu tím, màu xanh lá,... Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc theo mong muốn, có thể là hợp theo phong thủy của bạn.

- Hoàn thiện mẫu thiết kế:

Đây là công đoạn cuối cùng trong thiết kế, bạn nên xem xét kỹ lưỡng bố cục hình ảnh, nội dung xem có thiếu xót gì hay không. Nếu như bạn thuê một đơn vị thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp, bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa chỗ không ưng ý, sau đó mới nhận bàn giao chính thức.

Mâu đồng phục thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Mâu đồng phục thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Qua bài viết chia sẻ về những lợi ích của việc thiết kế đồng phục Spa chuyên nghiệp trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm