Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Bí quyết thiết kế áo thun đồng phục công ty đẹp, thu hút

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 11-11-2022
639 lượt xem

Thiết kế đồng phục công ty đóng vai trò rất quan trọng, nó giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng, đạt được thỏa thuận kinh doanh và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Việc thu hút khách hàng mang ý nghĩa sống còn và việc đầu tiên bạn cần làm là lên kế hoạch thiết kế áo thun đồng phục công ty hoàn hảo. Không chỉ những doanh nghiệp lâu năm mà cả những đơn vị mới thành lập cũng cần đặt áo đồng phục sử dụng.

Mẫu áo đồng phục công ty thiết kế đẹp
Mẫu áo đồng phục công ty thiết kế đẹp

1. Kinh nghiệm thiết kế áo thun đồng phục công ty

Bộ đồng phục công ty đòi hỏi tính chuyên nghiệp, sáng tạo. Dù là mẫu thiết kế đơn giản nhưng vẫn phải đầy đủ nội dung, dễ đọc, dễ hiểu, màu sắc phải hài hòa và gây được thiện cảm với khách hàng.

- Về nội dung in trên áo đồng phục bao gồm:

+ Thông tin về doanh nghiệp: Bao gồm tên công ty, logo, lĩnh vực hoạt động, bên cạnh đó là các sản phẩm dịch vụ cung cấp. Đa số các doanh nghiệp lớn hiện nay đều kinh doanh đa ngành nghề, kéo theo đó là nhiều sản phẩm/dịch vụ. Vì vậy, khi thiết kế có thể để tên thương hiệu mà không cần trình bày lĩnh vực kinh doanh. \

+ Kêu gọi khách hàng: Bên cạnh những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, bạn cần bổ sung thêm địa chỉ, hotline, zalo, facebook,... nhằm kêu gọi khách hàng liên hệ đến bạn khi có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua sản phẩm.

+ Quy mô, tầm nhìn: Đây là yếu tố rất cần thiết, đặc biệt là các công ty đa ngành, đa lĩnh vực rất dễ gây nhầm lẫn cho người xem. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần tạo ra sự liên kết về giá trị, cũng như tầm nhìn, định hướng giữa các sản phẩm dịch vụ của mình.

- Về thiết kế: Cần chọn màu sắc áo đồng phục phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu. Mặc khác, hình ảnh sử dụng phải đảm bảo sắc nét, nên ưu tiên sử dụng hình ảnh thật về sản phẩm. Ngoài ra, cần sắp xếp bố cục hình ảnh, nội dung hợp lý để tạo điểm nhấn.

Mẫu đồng phục công ty kế toán
Mẫu đồng phục công ty kế toán

2. Bí quyết thiết kế áo thun đồng phục công ty đẹp, thu hút

Đồng phục Song Phú thấu hiểu được vai trò của áo đồng phục công ty, nó như là một tài sản quý giá mà doanh nghiệp nào cũng cần phải có, nhất là những doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề. Tuy nhiên, tựu chung lại thì chúng sẽ có những điểm giống nhau nhất định. Dưới đây là một số bí quyết để thiết kế áo đồng phục đẹp ấn tượng.

+ Giới thiệu về công ty: Đây là một phần không thể thiếu, là cơ sở để khách hàng nhìn vào để đánh giá về năng lực. Căn cứ vào đó họ quyết định có hợp tác hay không.

+ Năng lực hoạt động: Đối với bất cứ ngành nghề nào, kinh nghiệm và năng lực hoạt động luôn là yếu tố được xem xét đánh giá cao. 

+ Thể hiện đặc trưng ngành nghề: Trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào cũng có nét đặc trưng riêng. Ví dụ: Mẫu thiết kế áo đồng phục quán cà phê thường sử dụng màu nâu, màu đen, màu đỏ tượng trưng cho màu hạt cà phê. Biểu tượng ngôi nhà, mái nhà, tòa cao ốc phù hợp sử dụng trong thiết kế áo thun đồng phục công ty bất động sản và xây dựng.

+ Font chữ sử dụng: Tùy vào lĩnh vực hoạt động mà có cách lựa chọn font chữ in áo đồng phục khác nhau. Ví dụ: Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh yêu cầu sự mạnh mẽ, cứng cáp, chuyên nghiệp vì vậy font chữ sử dụng phải đảm bảo chắc chắn, hiện đại, chỉnh chu, dễ đọc. Ngược lại, bên lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp nên sử dụng các font chữ bay bướm hay cách điệu mềm mại.

Mẫu áo đồng phục công ty máy tính Phong Vũ
Mẫu áo đồng phục công ty máy tính Phong Vũ

Xem thêm: Top 10+ Mẫu đồng phục công ty máy tính nổi tiếng

Với nhiều năm kinh nghiệm bên lĩnh vực tư vấn và chia sẻ bí quyết thiết kế áo đồng phục, Song Phú tạo niềm tin cho khách hàng khi cho ra đời nhiều mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp ấn tượng, độc đáo. Để làm hài lòng khách hàng khó tính nhất, đội ngũ thiết kế tại Song Phú đã không ngừng học hỏi, tìm tòi những ý tưởng mới để giới thiệu đến khách hàng. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm