Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Thiết kế đồng phục công ty xây dựng cần lưu ý điều gì?

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 05-11-2022
375 lượt xem

Khi bạn cần tìm một công ty xây dựng, bạn sẽ làm thế nào? Nhiều người sẽ tìm kiếm dựa trên lời giới thiệu của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Một số khác dựa vào lĩnh vực hoạt động của công ty và bảng giá để đưa ra quyết định. Và phần cuối cùng cũng như quan trọng nhất mà mọi người tìm kiếm công ty xây dựng chỉ đơn giản là nhìn có vẻ uy tín và đáng tin cậy, được quyết định trực tiếp bằng trực giác của họ.

- Một mẫu thiết kế đồng phục công ty xây dựng chuyện nghiệp có thể đưa doanh nghiệp tiến về phía trước trong khi một bộ đồng phục công ty thiết kế quá đơn giản sẽ không tạo được bất kỳ lợi thế nào cho doanh nghiệp của bạn.

Mẫu đồng phục công ty xây dựng thiết kế chuyên nghiệp
Mẫu đồng phục công ty xây dựng thiết kế chuyên nghiệp

Xem thêm: Top 7+ Mẫu áo đồng phục công ty xây dựng thiết kế đẹp nhất

1. Thiết kế đồng phục công ty xây dựng cần lưu ý điều gì?

- Có một số điều cần lưu ý khi thiết kế đồng phục xây dựng chuyên nghiệp. Đầu tiên, nó phải liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp (đang nói đến ở đây là lĩnh vực xây dưng). Các công ty trong lĩnh vực xây dựng thường xuyên sử dụng hình ảnh và biểu tượng logo in áo đồng phục liên quan đến nhà cửa. Ví dụ như: Hình ngôi nhà, mái nhà, công cụ xây dựng và thậm chí là hình khối vuông. Thông qua hình ảnh và nội dung in trên áo đồng phục của bạn, khách hàng sẽ biết được doanh nghiệp của bạn đang hoạt động bên lĩnh vực nào.

- Thứ hai, bộ đồng phục công ty xây dựng phải thể hiện được sự tin cậy. Điều này được thể hiện qua chất lượng may mặc và hình in trên áo. Các hình khối vuông hay được sử dụng không chỉ bởi nó liên quan đến tòa nhà mà còn bởi đây là một hình tạo cảm giác mạnh mẽ, chắc chắn và đáng tin cậy. Hình tam giác cũng thường được sử dụng bởi chúng gợi lên hình ảnh mạnh mẽ.

- Thứ ba, bên cạnh những hình ảnh bạn cũng cần chú ý đến font chữ sử dụng. Những font chữ vuông vắn với độ dày lớn tạo cảm giác mạnh mẽ và ổn định trong khi một font chữ uốn lượn tạo hình ảnh thanh lịch. Font chữ tròn trịa làm cho mọi người cảm thấy gần gũi hơn. Hình ảnh mà bạn đang cố gắng miêu tả có thể thành công với lựa chọn phông chữ đúng đắn. Hãy xem đây là một yếu tố quan trọng để thảo luận với nhà thiết kế.

- Thứ tư, màu sắc cũng là một phần quan trọng trong thiết kế đồng phục công ty. Sự lựa chọn màu sắc được sử dụng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Những gam màu đỏ, cam, vàng gợi ý một cách tinh tế đến các công trường xây dựng 

Đồng phục công ty xây dựng Actech
Đồng phục công ty xây dựng Actech

2. Công ty thiết kế đồng phục xây dựng chuyên nghiệp

Đồng phục Song Phú là một trong những công ty chuyên thiết kế và may áo đồng phục uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi có hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và đã thực hiện hàng nghìn dự án đồng phục cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước, khi đặt áo đồng phục tại Song Phú bạn sẽ nhận được.

+ Mẫu thiết kế áo đồng phục 3D thể hiện rõ nét thương hiệu doanh nghiệp.

+ Quý khách sẽ được hướng dẫn đầy đủ cách lên mẫu thiết kế, chọn màu sắc, font chữ, hình ảnh, logo phù hợp.

+ Quý khách sẽ nhận được tư vấn thiết kế đồng phục độc đáo và chuyên nghiệp nhất.

+ Quý khách sẽ nhận được trọn bộ file thiết kế và bảng báo giá chi tiết.

+ Thời gian may áo đồng phục nhanh chóng, sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá rẻ và giao hàng đúng hẹn.

Đồng phục công ty xây dựng thiết kế đẹp
Đồng phục công ty xây dựng thiết kế đẹp

Qua bài viết chia sẻ những lưu ý khi thiết kế đồng phục công ty xây dựng chuyên nghiệp trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm