Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ đỏ sao vàng vùng biên giới

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 06-03-2019
1,013 lượt xem

Áo thun Blak tự hào là nhà cung cấp áo cờ đỏ sao vàng cho sự kiện "áo cờ rực đỏ vùng biên giới" tặng quà trung thu cho các trẻ em vùng biên giới, Chương trình được Báo Lai Châu phối hợp với Huyện đoàn Mường Tè tổ chức (17/9) tại xã Pa Vệ Sủ (huyện Mường Tè). Chương trình "Áo cờ rực đỏ vùng biên giới" đã trao tặng hơn 671 áo cờ đỏ sao vàng cho các bạn học sinh Trường Tiểu học và Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS xã Pa Vệ Sủ, 295 suất quà cho học sinh Trường Mầm non Pa Vệ Sủ, quà trung thu và 20 suất học bổng cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt của các nhà trường. Tổng giá trị các phần quà gần 50 triệu đồng do các nhà hảo tâm tài trợ gồm: Công ty Cổ phần Thủy Nậm Sì Lường 1, Công ty Cổ phần Tân Phong, Công ty Cổ phần Sông Đà 705 (có trụ sở tại huyện Mường Tè); Công ty TNHH Phát triển Điện tử Bình Anh (Hà Nội) và một phần quỹ Chi đoàn Báo Lai Châu trao tặng).

Các em học sinh mặc áo cờ đỏ sao vàng - Hình 1
Các em học sinh mặc áo cờ đỏ sao vàng - Hình 1

Các em học sinh mặc áo cờ đỏ sao vàng tham gia chào cờ - Hình 2
Các em học sinh mặc áo cờ đỏ sao vàng tham gia chào cờ - Hình 2

- Chương trình dành tặng những phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ vùng khó khăn, cùng các em chung vui trung thu và động viên học sinh xã biên giới của huyện Mường Tè chăm ngoan học giỏi. Đcặ biệt, chương trình trao tặng phần quà áo cờ đỏ sao vàng giúp giáo dục truyền thống yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc. Sự kiện diễn ra rất sôi nổi và được các quý thầy cô và các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình.

- Việc tặng áo cờ đỏ sao vàng cho trẻ em không chỉ mang đến cho các em một chiếc áo đẹp mà còn chứa đựng trong đó tình thương quê hương của người dân Việt Nam. Với hy vọng, các thế hệ học sinh sao này sẽ tiếp nối niềm tự hào đấy, chăm ngoan, học giỏi, vân lời thầy cô, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày thêm giàu đẹp.

- Sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn nhưng ngập tràng những cảm xúc lắng động. Thông qua chương trình chúng tôi mong rằng sẽ xây dựng tình yêu quê hương, đất nước cho các em học sinh tại các xã khu vực biên giới còn nhiều khó khăn.

- Mong rằng những sự kiện ý nghĩa này được tiếp nối thêm nữa, rất cần sự quan tâm, đóng góp, đồng hành của các cơ quan đơn vị, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh. Để có thêm nhiều học sinh khu vực biên giới được khoác áo cờ, được giáo dục về niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, góp phần khẳng định sự thống nhất, độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam trên vùng biên giới nơi cực tây Tổ quốc

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm