Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Diện áo cờ đỏ sao vàng du lịch trường tiểu học THCS ngôi sao Hà Nội

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 08-03-2019
1,041 lượt xem

Để động viên tinh thần làm việc của các cán bộ, giáo viên sau một năm tập trung giảng dạy đạt được nhiều thành tích tốt, trường tiểu học THCS ngôi sao Hà Nội đã tổ chức chuyến đi du lịch nghỉ mát tại đảo Quan Lạn (Vân Đồn - Quảng Ninh) vào dịp cuối tháng 5, cho hơn 200 giáo viên, nhân viên nhà trường và gia đình. Đặc biệt của sự kiện lần này là mọi người được diện áo cờ đỏ sao vàng đi du lịch làm cho mọi người vô cùng rực rỡ, nổi bật.

- Từ nhiều năm nay, biển Minh Châu – bãi biển xinh đẹp thuộc đảo Quan Lạn (Quảng Ninh) đã trở thành một địa danh du lịch nổi tiếng, đồng thời cũng là điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là vào những ngày hè oi bức. Một trong những điểm thú vị của bãi biển Minh Châu chính là vẻ đẹp vô cùng hoang sơ, mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm tuyệt vời khi được thả mình bên bờ biển cát trắng trải dài.

 Bức ảnh tập thể giáo viên trườngNgôi Sao Hà Nội vô cùng rực rỡ khi khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng
 Bức ảnh tập thể giáo viên trườngNgôi Sao Hà Nội vô cùng rực rỡ khi khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng 

- Du lịch hè là hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên của trường, đây là nguồn động viên về tinh thần từ phía Ban Lãnh đạo nhà trường để ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực, cống hiến của toàn thể các cán bộ, giáo viên trong suốt năm học vừa qua, đồng thời cũng để có được những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn và giao lưu thân mật giữa các phòng ban trong nhà trường. Ngoài việc tổ chức đưa đón mọi người tới nơi nghỉ mát và bố trí địa điểm ăn nghỉ chu đáo, Công đoàn còn tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt tập thể, giao lưu ca nhạc giữa các tổ khối trong nhà trường.

- trong sự kiện diện áo cờ đỏ sao vàng đi du lịch của trường tiểu học THCS ngôi sao Hà Nội, buổi tối giao lưu và liên hoan văn nghệ đã nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của tất cả thành viên trong đoàn. Với mục tiêu nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các bộ phận, bầu không khí vui vẻ và thoải mái trong đêm giao lưu "Gala dinner Kết nối những trái tim" đã mang đến cảm giác thật gần gũi, ấm áp; giúp mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, cùng chia sẻ để hiểu nhau hơn và thân thiết như những thành viên trong một gia đình.

Mọi người diện áo cờ đỏ sao vàng cùng nhau trò chuyện và liên hoan trong không khi vui vẻ
Mọi người diện áo cờ đỏ sao vàng cùng nhau trò chuyện và liên hoan trong không khi vui vẻ

Hình ảnh đẹp với áo cờ đỏ sao vàng trong chuyến du lịch
Hình ảnh đẹp với áo cờ đỏ sao vàng trong chuyến du lịch
mặc áo cờ đỏ sao vàng xếp hình ngôi sao
mặc áo cờ đỏ sao vàng xếp hình ngôi sao

- Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật vui vẻ và đầy ý nghĩa; giúp mọi người có thêm sức khoẻ, tinh thần và động lực để làm việc hiệu quả hơn. Ban Lãnh đạo nhà trường mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, cùng xây dựng Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

- Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng đi du lịch của trường tiểu học THCS ngôi sao Hà Nội có nhu cầu mua áo cờ đỏ sao vàng cho chuyến đi du lịch của công ty, cơ quan, đoàn thể hay hội nhóm của mình thì hãy liên hệ ngay đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi luôn có áo cờ đỏ sao vàng may sẵn để các bạn mua sử dụng ngay.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<

lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm