Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023

Áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi

Top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2023
Ngày đăng: 08-03-2019
1,537 lượt xem

Ngày 26/1, ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (quận 4, TP HCM) đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa về lòng tự hào dân tộc Việt Nam. Trong buổi sáng hôm đó hơn 1200 em học sinh được diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi đến lớp. Trong sự kiện có nhắc đến tin tức thể thao về thành tích đáng khen ngợi của đội tuyển bóng đá Việt Nam, qua sự bóng đá đó nhắc nhỏ các em rằng, để có thành tích tốt thì bất cứ tập thể nào cũng phải đoàn kết, cống hiến hết mình vì mục tiêu chung, đồng thời hướng dẫn các em ý thức cổ vũ thể thao văn minh.

Cô trò trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (quận 4, TP HCM) xếp hình trái tim cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam
Cô trò trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (quận 4, TP HCM) xếp hình trái tim cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

1. Ý nghĩa buổi sinh hoạt ngoại khóa của trường

- Tiếp đó là các hoạt động giao lưu văn nghệ, vẽ tranh, làm cờ, băng rôn, dán mặt... Trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng các cô trò xếp hình trái tim thể hiện niềm tự hào dân tộc, đồng thời gửi lời chúc chiến thắng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu hết mình dành chiến thắng về cho tổ quốc.

- Với mong muốn tiếp sức cho đội tuyển bóng đá Việt Nam, cô trò chúng tôi gửi những hình ảnh đẹp này đến đội tuyển bóng đá như một lời cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ thi đấu đặt thành tích tốt nhất cho sự kiện bóng đá seagame, vòng loại world cup sắp đến.

áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi - Hình 1

áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi - Hình 2
áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi - Hình 3
áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi - Hình 4
áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi - Hình 5
áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi - Hình 6
áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi - Hình 7

2. Địa chỉ bán áo cờ đỏ sao vàng trẻ em

Tự hào là nhà cung cấp áo cờ đỏ sao vàng cho trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi giúp sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp nhất. Với mong muốn trở thành nhà cung cấp áo cờ đỏ sao vàng trẻ em uy tín chất lượng tại Tp HCM, áo thun blak luôn hợp tác thường xuyên với các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT ở Tp HCM, sẵn sàn đáp ứng ngay những yêu cầu đặt áo cờ cho từng sự kiện văn hóa, thể thao tại trường.

- Chúng tôi cung cấp áo cờ đỏ sao vàng may bằng vải thun đẹp, màu sắc tươi sáng, bền màu rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời. Áo thun cổ tròn trẻ trung năng động phù hợp cho người lớn và trẻ em. Hình ngôi sao năm cánh in to rõ phía trước ngực dựa trên hình ảnh lá cờ việt nam.

- Với mong muốn đem đến khách hàng những chiếc áo cờ đỏ sao vàng chất lượng tốt giá rẻ, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất, bằng cách áp dụng máy móc hiện đại, đồng thời giảm giá thành sản xuất.

- Nếu như các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi và muốn đặt áo cờ tương tự thì hãy liên hệ ngay đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi luôn có áo cờ đỏ sao vàng may sẵn để đáp ứng ngay nhu cầu sử dụng của khách hàng.

>>>BẢNG GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<

lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm