4 Bước may áo cờ đỏ sao vàng chất lượng

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

4 Bước may áo cờ đỏ sao vàng chất lượng
Ngày đăng: 24-03-2019
345 lượt xem

Sáng 10/3/2019 các thầy cô giáo và cùng với hơn 300 học sinh Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm tham dự ngày hội Đội Viên năm học 2018-2019 tại công viên 23/9. Sự kiện diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh trong các tiết mục như: mặc áo cờ đỏ sao vàng nhảy cổ động, diễu hành, nghi thức đội...

1. Ý nghĩa chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Để chuẩn bị cho sự kiện, các thầy cô và các em học sinh đã có mặt đúng giờ và rất nghiêm túc trong trang phục chỉnh tề theo quy định. Sau lễ khai mạc, giáo viên và học sinh tham gia diễu hàng với nhiều trang phục phù hợp bắt mắt: áo cờ đỏ sao vàng, áo dài, quân phục chú bộ đội... Rất rực rỡ.

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Hình 1
Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm đẹp

- Trong cái nắng oi ả của tháng 3 không thể cản bước lòng quyết tâm, hăng say và tinh thần đồng đội. Các tiết mục mặc áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm múa cổ động, đồng diễn rất sôi nổi và cuối cùng là kết quả thật xứng đáng với công sức luyện tập của các bạn đội viên trong thời gian qua, với các giải thưởng sau: Giải Nhì phần thi Nghi thức, Giải Xuất sắc phần thi diễu hành, Giải A phần thi Thể dục Cổ động

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Hình 2

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Hình 3

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Hình 4

2. Thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều thành tích tốt và chắc chắn không thể không nhắc đến sự góp phần không nhỏ của những chiếc áo cờ đỏ sao vàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp áo cờ đỏ sao vàng cho các sự kiện văn hóa thể thao tại các trường tiểu học, THCS, THPT trên cả nước. Mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm thiết kế đẹp tượng trưng cho là cờ tổ quốc, đồng thời sử dụng chất vải tốt mềm mại tạo cảm giác thoải mái tự tin cho người mặc.
+ Loại sản phẩm: Áo cờ đỏ sao vàng
+ Xuất xứ: tại áo thun blak
+ Chất liệu: Sử dụng vải thun đẹp, màu sắc tươi sáng, bền màu rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.
+ Màu sắc: Áo màu đỏ tượng trưng cho quốc kỳ Việt Nam
+ Hình in thêu: Hình ngôi sao năm cánh in to rõ phía trước ngực tượng trưng cho lá cờ tổ quốc.
+ Form áo: Áo form suông cho nam và nữ theo chuẩn người châu Á
+ Thiết kế: Áo thun cổ tròn trẻ trung năng động phù hợp cho người lớn và trẻ em
+ Kỹ thuật may: Sử dụng chỉ cotton, đường may sắc sảo, tỉ mỉ
- Nhằm mang đến sản phẩm tốt với giá rẻ cho khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, sử dụng máy móc hiện đại để nâng cao chất lượng, giảm chi phí, đem đến khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng.
- Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm và muốn mua mẫu áo cờ đỏ sao vàng tương tự để sử dụng thì hãy liên hệ ngay với áo thun blak nhé. CHúng tôi luôn có những mẫu áo cờ đỏ sao vàng chất lượng tốt để khách hàng lấy sử dụng ngay.

>>>ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG GIÁ RẺ<<<

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm