Áo cờ đỏ sao vàng đẹp xịn tại TPHCM

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Lê Hồng Phong Câu Lạc Bộ Tiếng Anh

Áo cờ đỏ sao vàng đẹp xịn tại TPHCM
Ngày đăng: 13-03-2019
274 lượt xem

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh trường Tiểu học Lê Hồng Phong, Bắc Giang ra mắt ngày 21/ 9/ 2018 với chủ đề chính là “Personal information” dưới sự chỉ đạo của cô giáo Đỗ Thị Tuyến. Trong buổi sinh hoạt các em mặc áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Lê Hồng Phong tham gia rất hứng khởi, chủ động và tham gia rất tích cực trong các hoạt động do cô giáo tổ chức. Với tâm lý thoải mái cho các em, các buổi sinh hoạt diễn ra đều mang lại niềm vui tiếng cười.

1. Ý Nghĩa áo cờ đỏ sao vàng câu lạc bộ tiếng anh trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Các hoạt động ở CLB tiếng anh rất thiết thực, mang lại môi trường học tập và vui chơi lành mạnh cho các em nhỏ. Ở đấy, các em có cơ hội trao dồi kiến thức, vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ. Đặc biêt, các em được mặc áo cờ đỏ sao vàng đẹp giúp các em tự tin hơn, tạo không khí hứng khởi, vui tươi.

áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học lê Hồng Phong - Hình 1
Các em nhỏ hăng hái tham gia các hoạt động CLB tiếng anh

- Ngoài thời gian học trên lớp, tham gia CLB tiếng anh giúp các em mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp tiếng anh, xây dựng ý thức tự học, cổ vũ niềm hăng hái khi học tiếng anh. Thời gian hoạt động CLB 2 buổi/Tháng vào chiều thứ Sáu, từ 14 giờ 30' đến 16 giờ 00' với sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên tiếng anh của nhà trường. Nội dung chủ yếu xoay quanh các chủ đề cuộc sống và nhiều hoạt động vui chơi khác như: hát, múa, diễn văn nghệ, kịch...

- Có thể nói rằng, tất cả các hoạt động của CLB điều mang lại niềm vui, nụ cười nở trên môi các em. Buổi sinh hoạt lần đầu tiên của CLB khép lại với nhiều hình ảnh đẹp của các em mặc áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Lê Hồng Phong, là sự mong chờ tới buổi sinh hoạt tiếp theo để các em được thể hiện mình. Đây quả thực là sân chơi bổ ích nhằm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp học sinh tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

2. Thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp áo cờ đỏ sao vàng cho các CLB ở các trường tiểu học, THCS, THPT trên khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung và áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Lê Hồng Phong cho Câu Lạc Bộ Tiếng Anh nói riêng, đóng góp một phần vào sự thành công chung của tập thể. Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ tốt nhất cho các CLB, trường học nên chúng tôi thường xuyên kết nối, hợp tác với các ban lãnh đạo, quý thầy cô trong trường đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng áo cờ đỏ sao vàng trong các sự kiện hội họp, vui chơi, giải trí. Dưới đây là thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Lê Hồng
+ Loại sản phẩm: Áo cờ đỏ sao vàng
+ Xuất xứ: tại áo việt nam
+ Chất liệu: Sử dụng vải thun đẹp, màu sắc tươi sáng, bền màu rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.
+ Form áo: Áo form suông cho nam và nữ theo chuẩn người châu Á
+ Thiết kế: Áo thun cổ tròn trẻ trung năng động phù hợp cho người lớn và trẻ em
+ Hình in thêu: Hình ngôi sao năm cánh in to rõ phía trước ngực tượng trưng cho lá cờ tổ quốc.
+ Kỹ thuật may: Sử dụng chỉ cotton, đường may sắc sảo, tỉ mỉ
+ Màu sắc: Áo màu đỏ tượng trưng cho màu lá cờ tổ quốc

áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học lê Hồng Phong - Hình 2

áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học lê Hồng Phong - Hình 3

- Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Lê Hồng phong của CLB tiếng anh và muốn đặt áo cờ đỏ sao vàng CLB tiếng anh tương tự thì hãy liên hệ ngay áo thun blak nhé. Chúng tôi luôn có áo cờ may sẵn để sử dụng ngay khi cần. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

>>>GIÁ ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG<<<

lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm