Áo cờ đỏ sao vàng đẹp xịn tại TPHCM

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Phạm Hồng Thái

Áo cờ đỏ sao vàng đẹp xịn tại TPHCM
Ngày đăng: 12-03-2019
256 lượt xem

kỉ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, sáng thứ hai (17/12/2018) học sinh trường tiểu học Phạm Hồng Thái diện áo cờ đỏ sao vàng đến trường tham gia sự kiện này. Các bạn học sinh mặc áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Phạm Hồng Thái tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ, trờ chơi dân gian trong không khí vui tươi hào hùng.

1. Ý nghĩa chiếc áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Phạm Hồng Thái

- Hòa trong không khí tưng bừng kỉ niệm 74 ngày thành lập QĐND Việt Nam và 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, tập thể lớp 4A1 diện áo cờ đỏ sao vàng trường tiểu học Phạm Hồng Thái đã hòa nhịp lời ca, điệu nhảy trong các tiết mục văn nghệ đặc sắc ngợi ca đất nước và lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam.

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Phạm Hồng Thái - Hình 1

- Tiếc mục văn nghệ mặc áo cờ đỏ sao vàng múa dân vũ trong nền bài hát "Nối Vòng Tay Lớn" rất đặc sắc của những bạn học sinh lớp 4A1, như một lời kêu gọi hàng ngàn vạn con tim cùng chung nhịp đập, gắn kết những con người Việt Nam trên mọi miền của Tổ quốc thân yêu.
- Chương trình diễn ra rất sôi nổi, với nhiều trò chơi dân gian như: Màn nhảy sạp của các cô gái, chàng trai, Chạy ngắn, Nhảy xa và Kéo co... Trong sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn nhỏ.

2. Thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Phạm Hồng Thái

Tự hào là đơn vị cung cấp áo cờ đỏ sao vàng trẻ em chất lượng giá rẻ cho các trường tiểu học, THCS, THPT trên toàn quốc, góp phần không nhỏ vào thành công của những sự kiện văn hóa, thể thao nào. Với mong muốn trở thành địa chỉ cung cấp áo cờ đỏ sao vàng đáng tin cậy cho các cơ quan, đoàn thể, nhà trường, áo thun blak luôn thường xuyên hợp tác với các bạn lãnh đạo, quý thầy cô trong nhà trường để kịp thời cung úng ngay những nhu cầu sử dụng áo cờ đỏ sao vàng trong các sự kiện văn hóa, thể thao. Dưới đây là thông số kỹ thuật áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Phạm Hồng Thái:
+ Loại sản phẩm: Áo cờ đỏ sao vàng
+ Xuất xứ: tại áo việt nam
+ Chất liệu: Sử dụng vải thun đẹp, màu sắc tươi sáng, bền màu rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.
+ Form áo: Áo form suông cho nam và nữ theo chuẩn người châu Á
+ Kỹ thuật may: Sử dụng chỉ cotton, đường may sắc sảo, tỉ mỉ
+ Màu sắc: Áo màu đỏ tượng trưng cho màu lá cờ tổ quốc
+ Thiết kế: Áo thun cổ tròn trẻ trung năng động phù hợp cho người lớn và trẻ em
+ Hình in thêu: Hình ngôi sao năm cánh in to rõ phía trước ngực tượng trưng cho lá cờ tổ quốc.

- Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, các bạn học sinh trở về lớp trong không khí vui tươi, hào hứng. Mong rằng những sự kiện ý nghĩa này được tiếp nối thêm nữa, để các em có thêm sân chơi bổ ích, hình thành cho các em tình yêu quê hương, lòng tự hào dân tộc, từ đó có thái độ học tập chăm chỉ, hoàn thiện bản thân trở thành con ngoan trò giỏi.

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Phạm Hồng Thái - Hình 2

Áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Phạm Hồng Thái - Hình 3

- Nếu các bạn yêu thích mẫu áo cờ đỏ sao vàng trường Tiểu học Phạm Hồng Thái và muốn đặt áo cờ đỏ sao vàng tương tự thì hãy liên hệ ngay áo thun blak nhé. Chúng tôi luôn có áo cờ đỏ sao vàng may sẵn để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngay của khách hàng.

>>>Bảng giá áo cờ đỏ sao vàng<<<

lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm